ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คลิปโป้ ท่องเที่ยวผับท่องเที่ยวบาร์ไม่ถนัดถูกใจเช็คอินกับน้องๆที่น่ารักน่าเอ็นดูแค่นั้น

คลิปโป้ เมื่อก่อนผมเป็นคนชอบดื่มตัวยงผู้เดียวเรียกว่าใน 1 อาทิตย์นั้นผมควรต้องออกไปดื่มรับประทานกับเพื่อนพ้องยังไง 4-5 วัน แต่ว่ามาตอนช่วงหลังนี้เริ่มคิดว่าการดื่มรับประทานของพวกเรานั้นไม่ค่อยจะตอบปัญหาเรื่องความสำราญสักเท่าไหร่ ทรัพย์สินก็เสียไปแถมสุขภาพก็ไม่ค่อยจะดียิ่งขึ้น เลยหันมาบริหารร่างกายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆรถยนต์จากไปอาทิตย์ละ 4-5 วันก็เหลือเพียงอาทิตย์ละ 24 ชั่วโมง กรุ๊ปกับเพื่อนฝูงไว้ไม่หายไปไหนแม้กระนั้นเพิ่มอีกในเรื่องเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายมากขึ้น สิ่งที่ผมดูแลรักษาสุขภาพร่างกายมาตลอดนั้นทำให้ผมได้พบกับน้องคนหนึ่งที่สวยพวกเราไปบริหารร่างกายร่วมกันทุกวี่วันจนถึงสุดท้ายผมกับคุณก็ได้กิ๊กกันจนได้

หุ้นของ คลิปโป้ คุณนั้นมันแซ่บซะกระทั่งผมต้องการจะชูซดทั้งตัวคุณเลยจริงๆในตอนที่คุณบริหารร่างกายท่าของคุณมันช่างดึงดูดใจมากมายๆผมจำเป็นต้องอุตสาหะข่มใจไม่ให้คิดอะไรมากมายไปกว่านี้ ผมเคยดูหนังxประเทศญี่ปุ่นที่เป็นรูปแบบของการเล่นท่าแปลกๆผมมองที่คุณหุ่นของคุณแล้วคงจะเล่นหนังxแบบไหนประเทศญี่ปุ่นได้อย่างง่ายดายมากเท่าไรนัก ยิ่งคุณเป็นผู้ที่ถูกใจบริหารร่างกายและตัวอ่อน เล่นท่ายืดกล้ามอยู่เป็นประจำ ต้องการจะเล่นจริงๆก็ไอ้ตรงที่ท่าข้อตกลงกับคุณจับขายกขึ้นมาพาดไหล่สักข้างรวมทั้งไถท้องนาไปด้วย มันน่าจะเสียวน่าดูไม่น้อยเพียงก็เวียดนามมาได้ไม่น้อยแล้ว

ความนึกคิดผมคงดังไปถึงหูคุณทำให้พวกเราได้คุยกันรวมทั้งคลิปโป้ได้คบค้าสมาคมกันท้ายที่สุด ความนึกคิดที่ต้องการจะทำคุณแบบคนเล่นหนังxก็ไม่ใช่เป็นเพียงแค่จินตนาการหรือความฝันอีกต่อไป ในขณะนี้ผมได้จัดแจงคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยใหม่ๆก็ยังไม่กล้าที่จะเล่นอะไรร้ายแรงมากสักเท่าไรนักแม้กระนั้นพอเพียงผ่านไปครู่หนึ่ง ผมเชิญคุณดูหนังxแบบที่เล่นภาพแปลกคุณยิ้มแล้วคุณก็บอก “ต้องการลองของแปลกอย่างงี้หรือมองเห็นผ้าบริหารร่างกายแล้วเลยอยากจัดอย่างนี้ใช่ไหม” สตรีแบบใหม่ทราบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างดีหมดแล้วน่าจะไม่ยอมรับอะไรกับคุณมิได้จัดมุมให้พร้อมตาก็ดูหนังxไปด้วยและจากนั้นก็จัดท่าทางให้มันเข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม ที่ผมคิดไว้เป็นการเล่นไถ่คงจะชูขาพาดไหล่ขึ้นมา 1 ข้าง มันเสียวอย่างยิ่งมันจัดกันได้แบบพอดีเป็นที่สุดเข้าง่ายออกง่ายลื่นปรื๊ด ลื่นปรื๊ด สมกับที่รอโดยแท้

ขณะนี้ผมก็ติดการบริหารร่างกายกับคุณอย่างมากก่อนที่จะพวกเราจะได้เล่นเสียวกัน พวกเราก็จะเชิญกันไปบริหารร่างกายก่อนยืดคลายกล้ามให้เต็มกำลัง เมื่อกล้ามได้รับความสำราญจากการบริหารร่างกายทางด้านจิตใจก็จะได้รับความสำราญจากการได้เย็ดกันด้วย มันเป็นอะไรที่เพอร์เฟ็คโดยแท้จริง เดี๋ยวนี้ผมก็เลยจะเช็คอินร่วมกันอยู่กับคุณเป็นส่วนมากแทบไม่ค่อยได้ออกท่องเที่ยวไหนกับสหายในระยะนี้แม้กระนั้นถ้าเกิดเพื่อนพ้องชักชวนมาอาทิตย์ละ 24 ชั่วโมงก็ยังโอเคที่จะออกท่องเที่ยวได้อยู่ แต่ว่ามิได้ดื่มหนักแบบเมื่อก่อนแล้วเพียงไปนั่งคุยกันเล่าสัพเพเหระ แล้วผมก็ชักชวนเพื่อนฝูงมาบริหารร่างกายให้ได้แบบผมบ้างเรื่องสุขภาพนั้นคือเรื่องของตัวใครตัวมัน แต่ว่าเรื่องจะได้สิ่งที่มาด้านจิตใจวันพรุ่งสักครู่เพียงพอชี้แนะกันได้ ให้พวกเรามาบริหารร่างกายดูซิสักครู่จะได้ทราบว่ามันดีอย่างที่ผมบอกหรือมันได้อย่างที่ผมได้หรือไม่สักครู่ก็รู้กัน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เย็ดภรรยาเพื่อนฝูง

หนัง18+ ตอนหนึ่งในชีวิตของผมที่มีปากมีเสียงกับเมีย ตอนนั้นผมจำเป็นต้องออกมาจากบ้าน ปลดปล่อยให้คุณอยู่บ้านผู้เดียว พวกเราทั้งคู่มีลูกร่วมกันหนึ่งคน แต่ว่ามิได้อยู่กับพวกเรา ส่งให้ไปอยู่กับตายายที่บ้านนอก เนื่องจากพวกเราสองคนไม่ว่างดูแล จำต้องออกไปปฏิบัติงาน ตากับคุณยายก็ต้องการเอาหลานไปเลี้ยงที่ชนบทเพื่อแก้หงอยเหงา ด้วยเหตุว่าเอ็งอยู่กันเพียงแค่สองคนตายาย พอใช้หลานไปอยู่มึงก็ปาก หนัง18+ เปียกไปร่วมกันทั้งสอง เมื่อผมออกมาจากบ้านไปก็ไปอาศัยอยู่กับเพื่อนฝูง เพื่อนฝูงของผมดำเนินงานเป็นวิศวกร(โยธา) รับเหมาก่อสร้าง ไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับบ้านเท่าไรนัก ปลดปล่อยให้ภรรยาอยู่เพียงลำพังที่บ้าน สหายผมคนนี้สมรสกันมา 2 ปีแล้วยังไม่มีลูกเลย สหาย ผมชื่อ “นัท” ส่วนเมียชื่อ “แก้ว” ทั้งคู่เหมาะสมกันมากมาย นัทก็หล่อ รวมทั้งแก้วก็งาม นัทเชื่อใจผมมากมาย ให้ผมพักอยู่ที่บ้านของเขาด้วยความยินดี ถึงแม้นัทจะไปดำเนินการที่ชนบท โดยให้แก้วอยู่กับผม ผมลองใจนัทดูกล่าวไปว่า “…ไม่กลัวมันจะเกิดเหตุไม่ดีขึ้นหรือ” เขาก็พูดว่าเขาเชื่อใจผมมากมาย เขารู้จักผมดี แก้วปฏิบัติงานรับราชการ รูปร่างดีรวมทั้งยังไม่แก่เลย อายุ 29 ปีเพียง

หนังโป้ไทย หีนั้นหวานราวกับของหวานใช่หรือ

หนังโป้ไทย เรื่องของความรักไม่ต้องคอยให้มันถึงเวลาที่พวกเรารู้สึกว่ามันใช่หรอก ถ้าหากพวกเราเล่าเรียนและก็รู้เรื่องมันดี ในขณะที่พวกเราควรมีความรักที่เยี่ยมที่สุดก็ตรงเวลาที่พวกเราคิดว่าพบใครบางคนแล้วพวกเราถูกใจแล้วก็ต้องการดูแลเขา เท่านี้ก็น่าจะพอดิบพอดีแล้ว ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็มีความรักตั้งแต่อายุเพียงแต่ 14 แล้วก็ที่ตรงนี้ มันหมายคือเริ่มที่จะฝึกเย็ดแล้ว เริ่มรู้จักแล้วว่าหีนั้นใบหน้าของแท้นั้นเป็นเยี่ยงไร มันราวกับที่พวกเราได้มองจากคลิปโป้ไหม แล้วที่เขาว่าหีนั้นหอมหวานใช่หรือไม่นี้ผู้ที่ต้องการรู้น่าจะรู้เรื่องคำว่าหีหวานเป็นเยี่ยงไร เด็กคนจำนวนไม่น้อยยังไม่เคยทราบมันดีก็มีความคิดว่าหีนั้นจะหวานเสมือนน้ำหวานบอกได้เลยว่ามันไม่เป็นเช่นนั้น หนังโป้ไทย แต่ว่าคำว่าหวานนี้มันเป็นคำว่าหวานจุดมุ่งหมายความว่า มันเสียวนั้นเอง หีไม่หวานเสมือนเครื่องดื่มแต่ว่าถ้าหากแปลงความหวานเป็นของถูกใจของควยแน่ๆว่ามันมันเป็นอีกทั้งกับข้าวรวมทั้งอาหารหวานในอันเดียวกัน คราวแรกของผมนึกออกดี เนื่องจากว่าที่ผมได้กับแฟนคราวแรกคุณก็ไม่เป็นแบบเดียวกัน คุณมีลักษณะอาการสั่นบางส่วนในตอนที่พวกเราได้กันคราวแรก คุณน้ำ