ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ จัดยาทนคราวแรกชอบใจจนถึงจำต้องพกประจำตัวตลอด

หนังโป๊ เพราะเหตุไรในช่วงเวลานี้ผู้หญิงถึงได้น่ารักน่าเอ็นดูกันทั้งหมด น่าจะอิทธิพลจากประเทศเกาหลีแน่ๆ ตั้งแต่ความขาวแล้วหลังจากนั้นก็การลงมีดแพทย์ แต่ว่าจะว่าไปผมก็ถูกใจนะอีกทั้งสวยและก็ทั้งยังน่าเสียวถ้าเกิดได้ทดลองสาวประเทศเกาหลีสักหนึ่งครั้งก็น่าจะดี ต้องการจะทราบว่าของแท้ที่ได้เย็ดกับดูคลิปโป๊มันจะเสียวแบบเดียวกันไหม ผมถูกใจมองคลิปโป๊ประเทศเกาหลีเดี๋ยวนี้เนื่องจากว่าแต่ละคนงามๆทั้งหมด ที่สำคัญ หนังโป๊ ไม่ร้องคร่ำครวญดังแบบคลิปโป๊ประเทศญี่ปุ่นดูแล้วสาวดินแดนปลาดิบจะเวอร์ไป เปิดเสียงก็มิได้สักครู่คนข้างบ้านจะแอบมองอีก
ครั้งนี้พอเพียงพวกเรามองคลิปโป๊ประเทศเกาหลีมากมายๆก็เริ่มต้องการจะเล่นแบบประเทศเกาหลีจริงๆก็มิได้มีปัญหาสิ่งใดแต่ว่าต้องการให้คุณร้องครางครวญแบบพวกคลิปโป๊บ้างรู้อยู่ว่าสาวไทยไม่ค่อยร้องครางครวญสักเท่าไหร่ นอกเสียจากถ้าเกิดพวกเราเปลี่ยนแปลงสถานที่เย็ดนิดหน่อย ไปริมทะเล หรือเปิดเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เย็ดแบบที่ไม่ต้องเกรงอกเกรงใจคนไหนกันแน่อย่างนั้นคุณก็จะร้องครางครวญอย่างเต็มเปี่ยม ก็คุยกันอย่างให้คุณร้องครวญบ้าง คุณก็บอกเย็ดนานๆแบบคลิปโป๊บ้างสิจะได้ร้องคร่ำครวญบ้าง หน้าหงายเลยสิครับผม ได้เลยหวานใจกำลังคอยคำบัญชาอยู่แล้วสหายผมเสนอยาทนมาให้ใช้นานสุดแท้แต่ก็ยังไม่กล้าจัดเลย พอดิบพอดีว่าจะไปอบรมที่ชล 2 วันพอดิบพอดีเชิญชวนแฟนไปเลย ด้วยเหตุว่าเย็นมาก็ไม่มีอะไรมากมายอยู่แล้วทดลองดูว่าจะเย็ดยาวๆแบบคลิปโป๊แล้วจะครวญคร่ำอย่างงั้นกันบ้างหรือเปล่า
พอเพียงอบรมเสร็จก็ชักชวนแฟนท่องเที่ยวหน่อยเดียวและก็กลับมาห้อง ผมต้องการจะเย็ดตั้งนานสุดแต่ภรรยาก็ต้องการท่องเที่ยวได้ไม่มีปัญหา หนังโป๊พอกลับถึงห้องก็บอกให้ภรรยาดูดควยให้หน่อย คุณมองหน้าดูดน้ำแตกเลยไหมได้นะ ผมก็ยิ้มรวมทั้งทดลองดูดมอง คุณก็จัดแจงสุดกำลังคุณบอกเอาให้น้ำแตกก่อนสักครู่มาจัดแจงคุณนะ คุณก็อีกทั้งดูดควยทั้งยังชักว่าวนานพอสมควรจนถึงปวดเมื่อยและก็พูดว่ายอม ผมมาจัดแจงคุณต่อ เล่นเสียวเต็มแบบ ยานี้ใช้ได้เลยไม่อ่อนแรงและจากนั้นก็ยังแข็งมีพลังเยอะแยะ คุณโดนเข้าไปอย่างงี้คุณมองหน้ายังไม่เสร็จหรือแน่ๆ ขั้นต่ำจำต้อง 20 นาที คุณเริ่มคลายอารมณ์ร้องครวญครางสุดกำลังผมก็คร่ำครวญตามคุณไปด้วย ความเสียวช้านานแบบงี้เองที่คุณปรารถนาน้ำคุณมาเต็มมากมายจวนเจียนเกือบจะเรียกว่าฉี่ได้เลย และจัดสลับกันไปกระทั่งคุณเริ่มอ่อนล้าบอกแจ๋วมาก แล้วเพียงพอคลิปโป๊ประเทศเกาหลีเริ่มครวญคร่ำผมก็จัดกับคุณต่อ คุณก็ครวญคร่ำไม่หยุดทั้งยังกัดฟันสู้อีกทั้งร้องเสียวได้อารมณ์เต็มแบบจริงๆจนถึงผมน้ำแตกแล้วรอๆดึงออกควยก็ยังแข็งเอาใส่ปากคุณคุณก็ดูดให้ ธรรมดาไม่ทำนะ คุณบอกวันนี้ยอดเยี่ยมที่สุดหลับตาบอกเหมือนกับคนขี้เมา เอาอีกดอกไหมสุดที่รัก คุณกวนตีนกลับมา “ถ้าหากกล้าขอก็กล้าให้”

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เย็ดภรรยาเพื่อนฝูง

หนัง18+ ตอนหนึ่งในชีวิตของผมที่มีปากมีเสียงกับเมีย ตอนนั้นผมจำเป็นต้องออกมาจากบ้าน ปลดปล่อยให้คุณอยู่บ้านผู้เดียว พวกเราทั้งคู่มีลูกร่วมกันหนึ่งคน แต่ว่ามิได้อยู่กับพวกเรา ส่งให้ไปอยู่กับตายายที่บ้านนอก เนื่องจากพวกเราสองคนไม่ว่างดูแล จำต้องออกไปปฏิบัติงาน ตากับคุณยายก็ต้องการเอาหลานไปเลี้ยงที่ชนบทเพื่อแก้หงอยเหงา ด้วยเหตุว่าเอ็งอยู่กันเพียงแค่สองคนตายาย พอใช้หลานไปอยู่มึงก็ปาก หนัง18+ เปียกไปร่วมกันทั้งสอง เมื่อผมออกมาจากบ้านไปก็ไปอาศัยอยู่กับเพื่อนฝูง เพื่อนฝูงของผมดำเนินงานเป็นวิศวกร(โยธา) รับเหมาก่อสร้าง ไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับบ้านเท่าไรนัก ปลดปล่อยให้ภรรยาอยู่เพียงลำพังที่บ้าน สหายผมคนนี้สมรสกันมา 2 ปีแล้วยังไม่มีลูกเลย สหาย ผมชื่อ “นัท” ส่วนเมียชื่อ “แก้ว” ทั้งคู่เหมาะสมกันมากมาย นัทก็หล่อ รวมทั้งแก้วก็งาม นัทเชื่อใจผมมากมาย ให้ผมพักอยู่ที่บ้านของเขาด้วยความยินดี ถึงแม้นัทจะไปดำเนินการที่ชนบท โดยให้แก้วอยู่กับผม ผมลองใจนัทดูกล่าวไปว่า “…ไม่กลัวมันจะเกิดเหตุไม่ดีขึ้นหรือ” เขาก็พูดว่าเขาเชื่อใจผมมากมาย เขารู้จักผมดี แก้วปฏิบัติงานรับราชการ รูปร่างดีรวมทั้งยังไม่แก่เลย อายุ 29 ปีเพียง

สำหี เครือญาติสาวคนงาม

สำหี ผมอายุเพิ่ง 15 ปี เป็นเด็กนักเรียน มัธยม5 ของสถานศึกษาแห่งหนึ่งซึ่งเป็นสถานที่เรียนมีชื่อมากมายแห่งหนึ่งที่อยู่ภายใต้ขึ้นอยู่กับของมหาวิทยาลัย… ผมเองก็ใช่ว่าจะมัวแต่ตั้งอกตั้งใจเรียนสิ่งเดียวเพียงแค่นั้น ผมเป็นเด็กกิจกรรมรวมทั้งเป็นนักกีฬาด้วย สำหี เนื่องจากว่าตัวมากถึง 181 เซนติเมตร และก็ตีกอล์ฟมาตั้งแต่เด็กผมก็เลยเป็นนักกีฬากอล์ฟเยาวชนของสถานศึกษาด้วย แต่ว่าเรื่องที่ผมมีความคิดว่าทำเป็นไม่ดีราวกับเรียนหนังสือหรือเล่นกอล์ฟก็คือเรื่องผู้หญิงนั่นแหละ มีรุ่นพี่รุ่นน้องหลายท่านมาถูกใจผม แต่ว่าก็ยังไม่ค่อยมีความรู้สึกว่าถูกอกถูกใจต้องการคบเป็นแฟน สหายผมมันกล่าวหาเป็นเนื่องจากว่าผมปอดไปเอง ไม่กล้าจีบ แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วผมมีความคิดว่าเป็นเพราะว่าผมเรื่องมากมากมายว่า คนนู่นคนนี้ก็ รังเกียจ เลยไม่ราวกับเพื่อนพ้องๆบุคคลอื่นส่วนมากในกรุ๊ปที่มีคู่รักแล้วก็เคยมีอะไรกับคนรักกันตั้งแต่ ม.ต้น เสมือนตามแฟชั่นของวัยรุ่นสมัยอินเตอร์เน็ต ไม่นานมานี้ผมพบเด็กรุ่นน้อง ม.ต้น ที่สถานที่เรียนคนหนึ่ง งามมากมายทีเดียว ออกหมวยๆนิดๆผอมบางๆสูงราวๆ 160 เซนติเมตร หน้ารูปไข่ ตากลมโต หัวค่อนข้างจะโหนกพองาม ผ