ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป้ไทย หีนั้นหวานราวกับของหวานใช่หรือ

หนังโป้ไทย เรื่องของความรักไม่ต้องคอยให้มันถึงเวลาที่พวกเรารู้สึกว่ามันใช่หรอก ถ้าหากพวกเราเล่าเรียนและก็รู้เรื่องมันดี ในขณะที่พวกเราควรมีความรักที่เยี่ยมที่สุดก็ตรงเวลาที่พวกเราคิดว่าพบใครบางคนแล้วพวกเราถูกใจแล้วก็ต้องการดูแลเขา เท่านี้ก็น่าจะพอดิบพอดีแล้ว ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็มีความรักตั้งแต่อายุเพียงแต่ 14 แล้วก็ที่ตรงนี้ มันหมายคือเริ่มที่จะฝึกเย็ดแล้ว เริ่มรู้จักแล้วว่าหีนั้นใบหน้าของแท้นั้นเป็นเยี่ยงไร มันราวกับที่พวกเราได้มองจากคลิปโป้ไหม แล้วที่เขาว่าหีนั้นหอมหวานใช่หรือไม่นี้ผู้ที่ต้องการรู้น่าจะรู้เรื่องคำว่าหีหวานเป็นเยี่ยงไร
เด็กคนจำนวนไม่น้อยยังไม่เคยทราบมันดีก็มีความคิดว่าหีนั้นจะหวานเสมือนน้ำหวานบอกได้เลยว่ามันไม่เป็นเช่นนั้น หนังโป้ไทย แต่ว่าคำว่าหวานนี้มันเป็นคำว่าหวานจุดมุ่งหมายความว่า มันเสียวนั้นเอง หีไม่หวานเสมือนเครื่องดื่มแต่ว่าถ้าหากแปลงความหวานเป็นของถูกใจของควยแน่ๆว่ามันมันเป็นอีกทั้งกับข้าวรวมทั้งอาหารหวานในอันเดียวกัน คราวแรกของผมนึกออกดี เนื่องจากว่าที่ผมได้กับแฟนคราวแรกคุณก็ไม่เป็นแบบเดียวกัน คุณมีลักษณะอาการสั่นบางส่วนในตอนที่พวกเราได้กันคราวแรก คุณน้ำแตกเต็มหีไปหมด เวลานี้ผมตั้งมั่นเลียหีคุณมากมายๆตอนต้นก็หลงผิดๆแต่ว่าเพียงพอรู้สึกตัวก็แก้ตัวทันรีบเอาลูกกวาดมาจัดแจงอมไปด้วย ตอนนี้ดูดเลียหีได้เต็มกำลังเลยจริงๆมันแจ่มใสเป็นอย่างมาก มันเป็นความเสียวที่ไม่มีอะไรจะดีไปกว่านี้อีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นรถไฟบินก็ไม่เสียวเท่าในช่วงเวลานี้อีกแล้ว
แต่ว่าเรื่องจริงที่พวกเราได้เย็ดกัน มันไม่เสมือนที่พวกเราหนังโป้ไทยได้มองคลิปเลยจริงๆในคลิปโป้ร้องครวญตั้งแต่ในตอนที่พวกเราได้เลียหีแต่ว่าตอนเอาจริงเอาจังๆเงียบไปหมด ไม่มีอะไรเลยมีเพียงแค่เสียงหายใจอย่างแรงก็เพียงแค่นั้น ยิ่งในระหว่างที่ได้เย็ดกันจริงๆคุณจะกัดอะไรไว้บางสิ่งบางอย่าง และทำหน้าแดงไม่ร้องครวญครางอะไรแม้กระนั้นเพียงพอพวกเรากล่าวว่าไม่ไหวแล้วจะแตกแล้ว เพียงแค่นั้นคุณก็จิกที่แขนไม่ก็ข้างหลังเต็มๆพอใช้ได้ไหปล่อยน้ำออกไปประหนึ่งว่าคุณวิ่งมาด้วยความเร็วที่สุดและจากนั้นก็ถอนใจ มองไม่เห็นราวกับในคลิปโป้เลยอะไรแต่ว่าความเป็นจริงก็คือคุณกล่าวว่าไม่กล้าร้องเนื่องจากมันเสียว ไม่เคยรู้ว่าหากร้องออกไปจะดังเพียงใด แม้กระนั้นพอเพียงพวกเราได้ได้โอกาสปลดปล่อยเสียงได้เต็มกำลัง แค่นั้นล่ะในห้องสุขาดังอย่างยิ่งร้องครวญกันอย่างลั่น หากผู้ใดกันแน่ที่เย็ดกันใหม่อย่าไปคาดหมายว่าหีมันหวานราวกับของหวานหรือคุณจะร้องครวญครางแบบคลิปโป้มันไม่จริงหรอกเว้นแต่ไปขึ้นครูแค่นั้น จะได้เต็มแบบอย่างแน่แท้

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เย็ดภรรยาเพื่อนฝูง

หนัง18+ ตอนหนึ่งในชีวิตของผมที่มีปากมีเสียงกับเมีย ตอนนั้นผมจำเป็นต้องออกมาจากบ้าน ปลดปล่อยให้คุณอยู่บ้านผู้เดียว พวกเราทั้งคู่มีลูกร่วมกันหนึ่งคน แต่ว่ามิได้อยู่กับพวกเรา ส่งให้ไปอยู่กับตายายที่บ้านนอก เนื่องจากพวกเราสองคนไม่ว่างดูแล จำต้องออกไปปฏิบัติงาน ตากับคุณยายก็ต้องการเอาหลานไปเลี้ยงที่ชนบทเพื่อแก้หงอยเหงา ด้วยเหตุว่าเอ็งอยู่กันเพียงแค่สองคนตายาย พอใช้หลานไปอยู่มึงก็ปาก หนัง18+ เปียกไปร่วมกันทั้งสอง เมื่อผมออกมาจากบ้านไปก็ไปอาศัยอยู่กับเพื่อนฝูง เพื่อนฝูงของผมดำเนินงานเป็นวิศวกร(โยธา) รับเหมาก่อสร้าง ไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับบ้านเท่าไรนัก ปลดปล่อยให้ภรรยาอยู่เพียงลำพังที่บ้าน สหายผมคนนี้สมรสกันมา 2 ปีแล้วยังไม่มีลูกเลย สหาย ผมชื่อ “นัท” ส่วนเมียชื่อ “แก้ว” ทั้งคู่เหมาะสมกันมากมาย นัทก็หล่อ รวมทั้งแก้วก็งาม นัทเชื่อใจผมมากมาย ให้ผมพักอยู่ที่บ้านของเขาด้วยความยินดี ถึงแม้นัทจะไปดำเนินการที่ชนบท โดยให้แก้วอยู่กับผม ผมลองใจนัทดูกล่าวไปว่า “…ไม่กลัวมันจะเกิดเหตุไม่ดีขึ้นหรือ” เขาก็พูดว่าเขาเชื่อใจผมมากมาย เขารู้จักผมดี แก้วปฏิบัติงานรับราชการ รูปร่างดีรวมทั้งยังไม่แก่เลย อายุ 29 ปีเพียง

หนังโป๊ ถึงตัวจะเล็กแต่ว่าหัวใจพี่มิได้เล็กเรียกตัวจำต้องทดลองดู

หนังโป๊ เพื่อนฝูงหลายๆคนถูกใจว่าผมนั้นตัวเล็กแล้วควยก็คงจะเล็กไปด้วย ว่าได้ว่าไปแย้งไปก็แพ้ ยิ่งเหล่านี้มันยั่วให้พวกเราต้องการและก็จำเป็นต้องแงะออกมาโชว์เรื่องเพียงนี้ผู้ใดก็ทราบ แต่ว่าผู้ที่จะทราบจำต้องเอาการนี้ไปขยายได้เต็มๆหากเป็นสาวๆล้อเลียนผมสวนเลยเคยได้เห็นหรือ ถึงเล็กแม้กระนั้นก็เจ็บได้นะ ถ้าหากผู้คนจำนวนมากที่เป็นคนชอบดูหนังav ควรเป็นหนังavฝรั่งด้วยจะเข้าดวงใจเลยว่า ตัวเล็กมิได้เล็กเสมอ ผมก็เป็นเยี่ยมในนั้น หนังโป๊ เนื่องจากคราวก่อนก็มีความรู้สึกว่าตนเองควยเล็กก็ไปพบสมุนไพรต่างๆมาใช้ น้ำมันนวดทั้งหมดทุกอย่างทำให้มันใหญ่ขึ้นจนกระทั่งถึงตอนนี้ผมมีความรู้สึกว่ามันพอดีแล้ว ถ้าเกิดจำต้องได้ไปเล่นหนังavก็มั่นใจว่าไม่อายคนใดตามใจ คนประเทศไทยจะได้ดังกับเขาก็โอกาสนี้ล่ะ (ฝันให้ไกลแล้วหลังจากนั้นก็เย็ดให้ถึง) แล้วเพื่อนพ้องสาวผมก็มาเย้าแหย่ผมเป็นประจำคุณเป็นสาวห้าวที่หลายๆคนรู้สึกว่าคุณนั้นเป็นทอมแต่ว่าจริงๆคุณเป็นผู้ที่ถูกใจเพศชายปกตินั่นแหละ คุณมาเย้าแหย่ผมบ่อยมากจนกระทั่งผมจำเป็นต้องแก้แค้นคุณบ้างแล้ว ผมก็พูดว่าต้องการรู้ว่าใหญ่ไม่ใหญ่กล้ามองไหมละ คุณบอกถ้าหากให้มองก็จะมอง มากำลังอย

คลิปหลุด พ่อเลี้ยงที่แสนดีทำให้หนูได้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจริงๆ

คลิปหลุด เมื่อจำเป็นที่จะต้องดำเนินชีวิตอยู่ในบ้านกับพ่อเลี้ยง 2 คนก็จะกลัวๆเล็กน้อย จริงๆพวกเราก็อยู่กันมาครึ่งปีได้แล้วบิดาเขาก็ไม่เคยทำอะไรให้พวกเรารู้สึกกลัว แม้กระนั้นหากนับให้ดี เขาอ่อนกว่าแม่ 5 ปีแล้วหลังจากนั้นก็แก่กว่าหนู 10 ปี เขาเป็นคนน่ารักน่าเอ็นดูเอาอกเอาใจแม่ทั้งหมดทุกอย่าง และก็เขาก็ยังถูกใจไปอ้อนแม่ดูแล้วบางทีก็อิจฉาริษยาแม่เช่นเดียวกันที่ได้พ่อเลี้ยงคนนี้มาอยู่ด้วย แต่ว่าตอน 3 วันนี้ต้องอยู่บ้านกัน 2 คนพ่อเลี้ยงเขาดีแล้วทำทุกสิ่งให้พวกเราหมดอาหารกับปลา ของกินแล้วหลังจากนั้นก็ไปส่งไปสถานที่เรียนด้วย จนกระทั่งกระทั้งยังถึงคืนที่ 2 หนูนอนไม่ค่อยหลับและก็ลงมาอะไรรับประทาน คลิปหลุด และก็มองดูไปมีความคิดเห็นว่าพ่อเลี้ยงกำลังดูหนังโป๊และก็ชักว่าวอยู่กลางบ้าน ตอนต้นก็ไม่เคยรู้มองเห็นแม้กระนั้นแสงสว่างจึงค่อยๆมองเขากำลังชักว่าวอย่างมันหนังอาร์ก็เสียวสุดๆแล้วสุดท้ายเขาก็ชักว่าวน้ำแตกเลอะเทอะมือเต็มๆควยเขาไม่เล็กนะก็เต็มมือเขาอยู่ ปัจจุบันนี้จู่ๆหีหนูก็อุ่นขึ้นมา อยากจัดมาเสียแบบงั้น เอายังไงดีกลับไปพบดูหนังโป๊บ้างรวมทั้งตกปลาเองบ้างก็น่าจะดี รีบขึ้นห้องมาหาดูหนังโป๊และจัดแจงตก