ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ใหม่ คนผิวขาวมักมากเปรียบเทียบในระหว่างที่พวกเราได้เย็ดกัน

หนังโป๊ใหม่ นั่งมองดูขาขาวของสาวร้านเหล้า เพราะเหตุใดมันขาวได้ขาวดีขนาดนี้ แม้กระนั้นบางทีก็อาจจะด้วยแสงสว่างเลยทำให้ทุกคนมองงามมองน่ารักน่าเอ็นดูไปหมด เสมือนรูปในเฟสบุ๊ค งามทุกคนแต่ว่าตัวจริงจำไม่ได้เลยสักคน แต่ว่าจะว่าไปเรื่องแบบงี้ไม่ใช่ปัญหาอย่างที่พวกเราเคยดูหนังxกัน ก็งามทุกคนร้องครวญดังทุกคน มองเห็นและจากนั้นก็ต้องการจะเย็ดผู้ใดก็ได้ที่ร้องดังแบบงั้น แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็มิได้ ด้วยเหตุว่าร้องดังก็อายเขาบุคคลอื่นได้ยินก็จะไม่น่ารัก ก็ได้แม้กระนั้นครวญคร่ำกันปกติมันก็อย่างงี้ล่ะหนังxกับความจริงมันแตกต่างกัน
แต่ว่าที่เพียงพอจะเช่นเดียวกันมันก็คงเกิดเรื่องความขาว ไม่ว่าหนังxประเทศญี่ปุ่นหรือฝรั่งก็ย้ำคนสวยคนผิวขาวทั้งสิ้น รวมทั้งของแท้พวกเราก็หาคนผิวขาวได้เช่นเดียวกันที่ตรงนี้เพียงแค่คิดก็เสียวที่สุดแล้ว ได้เลียหีคนผิว หนังโป๊ใหม่ ขาวดูเหมือนมันจะหอมหวานเป็นที่สุด น่าจะหาที่ดียิ่งกว่านี้มิได้อีกแล้ว แล้ววันนี้ก็เลือกน้องเด็กเสริฟ์สุดเสียวคนนี้แหละ ใบหน้าก็จัดว่าน่ารักน่าเอ็นดูอยู่ แต่ว่าเลือกที่ความขาว เวลาขณะที่เปิดไฟมัวแล้วได้เย็ดกัน คนผิวขาวมันจะมีออร่าเสมือนเรืองแสงได้ เย็ดแล้วเสียวไปอีกในลัษณะหนึ่ง
แม้กระนั้นกว่าจะได้เย็ดกับคุณก็คุยกันอยู่นาน เนื่องจากคุณกลัวว่าจะพบคนวิตถารที่จะขอเย็ดก้นคุณสิ่งเดียว คุณบอกได้หมดแม้กระนั้นไม่สดและไม่ตูด หนังโป๊ใหม่ไม่มีปัญหาถึงพี่จะถูกใจดูหนังxแต่ว่าก็มิได้ถูกใจเย็ดแบบหนังxไปทุกสิ่งหรอกนะมันก็มีบ้างที่มองเพียงแค่สนุกสนานแม้กระนั้นความเป็นจริงขอเย็ดเสียวมิได้เย็ดเอาเจ็บ
ตกลงกันได้ก็ได้เสียวกัน คุณทำทั้งหมดทุกอย่าง อย่างนุ่มนวลดูแล้วขัดกับใบหน้าที่ดูเหมือนดุเดือดโดยแท้จริง ให้คุณจัดแจงดูดควยเล่นเสียวไปก่อน โชคดีที่จัดของเด็ดมาแล้วดูดควยเพียงเท่านี้น้ำไม่แตกกล้วยๆหรอกหนู สำหรับพี่ 1 ชั่วโมงที่ได้มาขอเพียงแค่ดอกเดียวก็เกินคุ้มแล้ว จนถึงคุณก็เริ่มจะดูดไม่ไหวขอให้ผมจัดแจงคุณด้วยได้ไหม จัดไปกับท่า 69 ได้แลกเปลี่ยนเสียวกันบ้างก็ดีแบบเดียวกัน สมราคาดี จัดท่าทาง 69 ได้ไม่นานก็ให้คุณขึ้นควบเล่นไปก่อน คุณควบโยกกระทั่งเหงื่อเริ่มแตกแล้วหลังจากนั้นก็ถามคำถามว่าพี่ใช้ยาทนหรือ ผมก็ได้แต่ว่ายิ้มแล้วคุณก็ยิ้ม บอกกับผมว่าเอารัดเอาเปรียบคุณ หนูจะโยกเช่นไรพี่ถึงจะเสร็จละ พี่มาช่วยหนูหน่อยได้ไหม ได้เลย และก็แหกหีขาวๆแดงๆให้กว้างและตรอก หีคนผิวขาวนี่มันน่าดูจริงๆซอกซอยเท่าใดก็ไม่มีเบื่อ คนผิวขาวมันเทียบอย่างงี้ล่ะจะทำเช่นไรก็เป็นไปไม่ได้เบื่อ ยิ่งเย็ดหีก็ยิ่งแดงเพิ่มความเสียวได้อีก

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เย็ดภรรยาเพื่อนฝูง

หนัง18+ ตอนหนึ่งในชีวิตของผมที่มีปากมีเสียงกับเมีย ตอนนั้นผมจำเป็นต้องออกมาจากบ้าน ปลดปล่อยให้คุณอยู่บ้านผู้เดียว พวกเราทั้งคู่มีลูกร่วมกันหนึ่งคน แต่ว่ามิได้อยู่กับพวกเรา ส่งให้ไปอยู่กับตายายที่บ้านนอก เนื่องจากพวกเราสองคนไม่ว่างดูแล จำต้องออกไปปฏิบัติงาน ตากับคุณยายก็ต้องการเอาหลานไปเลี้ยงที่ชนบทเพื่อแก้หงอยเหงา ด้วยเหตุว่าเอ็งอยู่กันเพียงแค่สองคนตายาย พอใช้หลานไปอยู่มึงก็ปาก หนัง18+ เปียกไปร่วมกันทั้งสอง เมื่อผมออกมาจากบ้านไปก็ไปอาศัยอยู่กับเพื่อนฝูง เพื่อนฝูงของผมดำเนินงานเป็นวิศวกร(โยธา) รับเหมาก่อสร้าง ไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับบ้านเท่าไรนัก ปลดปล่อยให้ภรรยาอยู่เพียงลำพังที่บ้าน สหายผมคนนี้สมรสกันมา 2 ปีแล้วยังไม่มีลูกเลย สหาย ผมชื่อ “นัท” ส่วนเมียชื่อ “แก้ว” ทั้งคู่เหมาะสมกันมากมาย นัทก็หล่อ รวมทั้งแก้วก็งาม นัทเชื่อใจผมมากมาย ให้ผมพักอยู่ที่บ้านของเขาด้วยความยินดี ถึงแม้นัทจะไปดำเนินการที่ชนบท โดยให้แก้วอยู่กับผม ผมลองใจนัทดูกล่าวไปว่า “…ไม่กลัวมันจะเกิดเหตุไม่ดีขึ้นหรือ” เขาก็พูดว่าเขาเชื่อใจผมมากมาย เขารู้จักผมดี แก้วปฏิบัติงานรับราชการ รูปร่างดีรวมทั้งยังไม่แก่เลย อายุ 29 ปีเพียง

หนังโป๊ จัดยาทนคราวแรกชอบใจจนถึงจำต้องพกประจำตัวตลอด

หนังโป๊ เพราะเหตุไรในช่วงเวลานี้ผู้หญิงถึงได้น่ารักน่าเอ็นดูกันทั้งหมด น่าจะอิทธิพลจากประเทศเกาหลีแน่ๆ ตั้งแต่ความขาวแล้วหลังจากนั้นก็การลงมีดแพทย์ แต่ว่าจะว่าไปผมก็ถูกใจนะอีกทั้งสวยและก็ทั้งยังน่าเสียวถ้าเกิดได้ทดลองสาวประเทศเกาหลีสักหนึ่งครั้งก็น่าจะดี ต้องการจะทราบว่าของแท้ที่ได้เย็ดกับดูคลิปโป๊มันจะเสียวแบบเดียวกันไหม ผมถูกใจมองคลิปโป๊ประเทศเกาหลีเดี๋ยวนี้เนื่องจากว่าแต่ละคนงามๆทั้งหมด ที่สำคัญ หนังโป๊ ไม่ร้องคร่ำครวญดังแบบคลิปโป๊ประเทศญี่ปุ่นดูแล้วสาวดินแดนปลาดิบจะเวอร์ไป เปิดเสียงก็มิได้สักครู่คนข้างบ้านจะแอบมองอีก ครั้งนี้พอเพียงพวกเรามองคลิปโป๊ประเทศเกาหลีมากมายๆก็เริ่มต้องการจะเล่นแบบประเทศเกาหลีจริงๆก็มิได้มีปัญหาสิ่งใดแต่ว่าต้องการให้คุณร้องครางครวญแบบพวกคลิปโป๊บ้างรู้อยู่ว่าสาวไทยไม่ค่อยร้องครางครวญสักเท่าไหร่ นอกเสียจากถ้าเกิดพวกเราเปลี่ยนแปลงสถานที่เย็ดนิดหน่อย ไปริมทะเล หรือเปิดเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เย็ดแบบที่ไม่ต้องเกรงอกเกรงใจคนไหนกันแน่อย่างนั้นคุณก็จะร้องครางครวญอย่างเต็มเปี่ยม ก็คุยกันอย่างให้คุณร้องครวญบ้าง คุณก็บอกเย็ดนานๆแบบคลิปโป๊บ้างสิจะได้ร้องคร่ำครวญบ้าง หน้าห

สำหี เครือญาติสาวคนงาม

สำหี ผมอายุเพิ่ง 15 ปี เป็นเด็กนักเรียน มัธยม5 ของสถานศึกษาแห่งหนึ่งซึ่งเป็นสถานที่เรียนมีชื่อมากมายแห่งหนึ่งที่อยู่ภายใต้ขึ้นอยู่กับของมหาวิทยาลัย… ผมเองก็ใช่ว่าจะมัวแต่ตั้งอกตั้งใจเรียนสิ่งเดียวเพียงแค่นั้น ผมเป็นเด็กกิจกรรมรวมทั้งเป็นนักกีฬาด้วย สำหี เนื่องจากว่าตัวมากถึง 181 เซนติเมตร และก็ตีกอล์ฟมาตั้งแต่เด็กผมก็เลยเป็นนักกีฬากอล์ฟเยาวชนของสถานศึกษาด้วย แต่ว่าเรื่องที่ผมมีความคิดว่าทำเป็นไม่ดีราวกับเรียนหนังสือหรือเล่นกอล์ฟก็คือเรื่องผู้หญิงนั่นแหละ มีรุ่นพี่รุ่นน้องหลายท่านมาถูกใจผม แต่ว่าก็ยังไม่ค่อยมีความรู้สึกว่าถูกอกถูกใจต้องการคบเป็นแฟน สหายผมมันกล่าวหาเป็นเนื่องจากว่าผมปอดไปเอง ไม่กล้าจีบ แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วผมมีความคิดว่าเป็นเพราะว่าผมเรื่องมากมากมายว่า คนนู่นคนนี้ก็ รังเกียจ เลยไม่ราวกับเพื่อนพ้องๆบุคคลอื่นส่วนมากในกรุ๊ปที่มีคู่รักแล้วก็เคยมีอะไรกับคนรักกันตั้งแต่ ม.ต้น เสมือนตามแฟชั่นของวัยรุ่นสมัยอินเตอร์เน็ต ไม่นานมานี้ผมพบเด็กรุ่นน้อง ม.ต้น ที่สถานที่เรียนคนหนึ่ง งามมากมายทีเดียว ออกหมวยๆนิดๆผอมบางๆสูงราวๆ 160 เซนติเมตร หน้ารูปไข่ ตากลมโต หัวค่อนข้างจะโหนกพองาม ผ