ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ใหม่ คนผิวขาวมักมากเปรียบเทียบในระหว่างที่พวกเราได้เย็ดกัน

หนังโป๊ใหม่ นั่งมองดูขาขาวของสาวร้านเหล้า เพราะเหตุใดมันขาวได้ขาวดีขนาดนี้ แม้กระนั้นบางทีก็อาจจะด้วยแสงสว่างเลยทำให้ทุกคนมองงามมองน่ารักน่าเอ็นดูไปหมด เสมือนรูปในเฟสบุ๊ค งามทุกคนแต่ว่าตัวจริงจำไม่ได้เลยสักคน แต่ว่าจะว่าไปเรื่องแบบงี้ไม่ใช่ปัญหาอย่างที่พวกเราเคยดูหนังxกัน ก็งามทุกคนร้องครวญดังทุกคน มองเห็นและจากนั้นก็ต้องการจะเย็ดผู้ใดก็ได้ที่ร้องดังแบบงั้น แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็มิได้ ด้วยเหตุว่าร้องดังก็อายเขาบุคคลอื่นได้ยินก็จะไม่น่ารัก ก็ได้แม้กระนั้นครวญคร่ำกันปกติมันก็อย่างงี้ล่ะหนังxกับความจริงมันแตกต่างกัน
แต่ว่าที่เพียงพอจะเช่นเดียวกันมันก็คงเกิดเรื่องความขาว ไม่ว่าหนังxประเทศญี่ปุ่นหรือฝรั่งก็ย้ำคนสวยคนผิวขาวทั้งสิ้น รวมทั้งของแท้พวกเราก็หาคนผิวขาวได้เช่นเดียวกันที่ตรงนี้เพียงแค่คิดก็เสียวที่สุดแล้ว ได้เลียหีคนผิว หนังโป๊ใหม่ ขาวดูเหมือนมันจะหอมหวานเป็นที่สุด น่าจะหาที่ดียิ่งกว่านี้มิได้อีกแล้ว แล้ววันนี้ก็เลือกน้องเด็กเสริฟ์สุดเสียวคนนี้แหละ ใบหน้าก็จัดว่าน่ารักน่าเอ็นดูอยู่ แต่ว่าเลือกที่ความขาว เวลาขณะที่เปิดไฟมัวแล้วได้เย็ดกัน คนผิวขาวมันจะมีออร่าเสมือนเรืองแสงได้ เย็ดแล้วเสียวไปอีกในลัษณะหนึ่ง
แม้กระนั้นกว่าจะได้เย็ดกับคุณก็คุยกันอยู่นาน เนื่องจากคุณกลัวว่าจะพบคนวิตถารที่จะขอเย็ดก้นคุณสิ่งเดียว คุณบอกได้หมดแม้กระนั้นไม่สดและไม่ตูด หนังโป๊ใหม่ไม่มีปัญหาถึงพี่จะถูกใจดูหนังxแต่ว่าก็มิได้ถูกใจเย็ดแบบหนังxไปทุกสิ่งหรอกนะมันก็มีบ้างที่มองเพียงแค่สนุกสนานแม้กระนั้นความเป็นจริงขอเย็ดเสียวมิได้เย็ดเอาเจ็บ
ตกลงกันได้ก็ได้เสียวกัน คุณทำทั้งหมดทุกอย่าง อย่างนุ่มนวลดูแล้วขัดกับใบหน้าที่ดูเหมือนดุเดือดโดยแท้จริง ให้คุณจัดแจงดูดควยเล่นเสียวไปก่อน โชคดีที่จัดของเด็ดมาแล้วดูดควยเพียงเท่านี้น้ำไม่แตกกล้วยๆหรอกหนู สำหรับพี่ 1 ชั่วโมงที่ได้มาขอเพียงแค่ดอกเดียวก็เกินคุ้มแล้ว จนถึงคุณก็เริ่มจะดูดไม่ไหวขอให้ผมจัดแจงคุณด้วยได้ไหม จัดไปกับท่า 69 ได้แลกเปลี่ยนเสียวกันบ้างก็ดีแบบเดียวกัน สมราคาดี จัดท่าทาง 69 ได้ไม่นานก็ให้คุณขึ้นควบเล่นไปก่อน คุณควบโยกกระทั่งเหงื่อเริ่มแตกแล้วหลังจากนั้นก็ถามคำถามว่าพี่ใช้ยาทนหรือ ผมก็ได้แต่ว่ายิ้มแล้วคุณก็ยิ้ม บอกกับผมว่าเอารัดเอาเปรียบคุณ หนูจะโยกเช่นไรพี่ถึงจะเสร็จละ พี่มาช่วยหนูหน่อยได้ไหม ได้เลย และก็แหกหีขาวๆแดงๆให้กว้างและตรอก หีคนผิวขาวนี่มันน่าดูจริงๆซอกซอยเท่าใดก็ไม่มีเบื่อ คนผิวขาวมันเทียบอย่างงี้ล่ะจะทำเช่นไรก็เป็นไปไม่ได้เบื่อ ยิ่งเย็ดหีก็ยิ่งแดงเพิ่มความเสียวได้อีก

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เย็ดภรรยาเพื่อนฝูง

หนัง18+ ตอนหนึ่งในชีวิตของผมที่มีปากมีเสียงกับเมีย ตอนนั้นผมจำเป็นต้องออกมาจากบ้าน ปลดปล่อยให้คุณอยู่บ้านผู้เดียว พวกเราทั้งคู่มีลูกร่วมกันหนึ่งคน แต่ว่ามิได้อยู่กับพวกเรา ส่งให้ไปอยู่กับตายายที่บ้านนอก เนื่องจากพวกเราสองคนไม่ว่างดูแล จำต้องออกไปปฏิบัติงาน ตากับคุณยายก็ต้องการเอาหลานไปเลี้ยงที่ชนบทเพื่อแก้หงอยเหงา ด้วยเหตุว่าเอ็งอยู่กันเพียงแค่สองคนตายาย พอใช้หลานไปอยู่มึงก็ปาก หนัง18+ เปียกไปร่วมกันทั้งสอง เมื่อผมออกมาจากบ้านไปก็ไปอาศัยอยู่กับเพื่อนฝูง เพื่อนฝูงของผมดำเนินงานเป็นวิศวกร(โยธา) รับเหมาก่อสร้าง ไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับบ้านเท่าไรนัก ปลดปล่อยให้ภรรยาอยู่เพียงลำพังที่บ้าน สหายผมคนนี้สมรสกันมา 2 ปีแล้วยังไม่มีลูกเลย สหาย ผมชื่อ “นัท” ส่วนเมียชื่อ “แก้ว” ทั้งคู่เหมาะสมกันมากมาย นัทก็หล่อ รวมทั้งแก้วก็งาม นัทเชื่อใจผมมากมาย ให้ผมพักอยู่ที่บ้านของเขาด้วยความยินดี ถึงแม้นัทจะไปดำเนินการที่ชนบท โดยให้แก้วอยู่กับผม ผมลองใจนัทดูกล่าวไปว่า “…ไม่กลัวมันจะเกิดเหตุไม่ดีขึ้นหรือ” เขาก็พูดว่าเขาเชื่อใจผมมากมาย เขารู้จักผมดี แก้วปฏิบัติงานรับราชการ รูปร่างดีรวมทั้งยังไม่แก่เลย อายุ 29 ปีเพียง

หนังโป๊ ถึงตัวจะเล็กแต่ว่าหัวใจพี่มิได้เล็กเรียกตัวจำต้องทดลองดู

หนังโป๊ เพื่อนฝูงหลายๆคนถูกใจว่าผมนั้นตัวเล็กแล้วควยก็คงจะเล็กไปด้วย ว่าได้ว่าไปแย้งไปก็แพ้ ยิ่งเหล่านี้มันยั่วให้พวกเราต้องการและก็จำเป็นต้องแงะออกมาโชว์เรื่องเพียงนี้ผู้ใดก็ทราบ แต่ว่าผู้ที่จะทราบจำต้องเอาการนี้ไปขยายได้เต็มๆหากเป็นสาวๆล้อเลียนผมสวนเลยเคยได้เห็นหรือ ถึงเล็กแม้กระนั้นก็เจ็บได้นะ ถ้าหากผู้คนจำนวนมากที่เป็นคนชอบดูหนังav ควรเป็นหนังavฝรั่งด้วยจะเข้าดวงใจเลยว่า ตัวเล็กมิได้เล็กเสมอ ผมก็เป็นเยี่ยมในนั้น หนังโป๊ เนื่องจากคราวก่อนก็มีความรู้สึกว่าตนเองควยเล็กก็ไปพบสมุนไพรต่างๆมาใช้ น้ำมันนวดทั้งหมดทุกอย่างทำให้มันใหญ่ขึ้นจนกระทั่งถึงตอนนี้ผมมีความรู้สึกว่ามันพอดีแล้ว ถ้าเกิดจำต้องได้ไปเล่นหนังavก็มั่นใจว่าไม่อายคนใดตามใจ คนประเทศไทยจะได้ดังกับเขาก็โอกาสนี้ล่ะ (ฝันให้ไกลแล้วหลังจากนั้นก็เย็ดให้ถึง) แล้วเพื่อนพ้องสาวผมก็มาเย้าแหย่ผมเป็นประจำคุณเป็นสาวห้าวที่หลายๆคนรู้สึกว่าคุณนั้นเป็นทอมแต่ว่าจริงๆคุณเป็นผู้ที่ถูกใจเพศชายปกตินั่นแหละ คุณมาเย้าแหย่ผมบ่อยมากจนกระทั่งผมจำเป็นต้องแก้แค้นคุณบ้างแล้ว ผมก็พูดว่าต้องการรู้ว่าใหญ่ไม่ใหญ่กล้ามองไหมละ คุณบอกถ้าหากให้มองก็จะมอง มากำลังอย

โดจิน ท่องเที่ยวผับท่องเที่ยวบาร์ไม่ถนัดถูกใจเช็คอินกับน้องๆที่น่ารักน่าเอ็นดูแค่นั้น

โดจิน เมื่อก่อนผมเป็นพวกชอบดื่มตัวยงผู้เดียวเรียกว่าใน 1 อาทิตย์นั้นผมจำเป็นที่จะต้องออกไปดื่มรับประทานกับเพื่อนฝูงยังไง 4-5 วัน แต่ว่ามาตอนช่วงหลังนี้เริ่มคิดว่าการดื่มรับประทานของพวกเรานั้นไม่ค่อยจะตอบปัญหาเรื่องความสบายสักเท่าไหร่ ทรัพย์สินก็เสียไปแถมสุขภาพก็ไม่ค่อยจะดียิ่งขึ้น เลยหันมาบริหารร่างกายเยอะขึ้นรถยนต์จากไปอาทิตย์ละ 4-5 วันก็เหลือแค่อาทิตย์ละ 24 ชั่วโมง กรุ๊ปกับเพื่อนฝูงไว้ไม่หายไปไหนแม้กระนั้นเพิ่มในเรื่องเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายมากขึ้น สิ่งที่ผมดูแลรักษาสุขภาพร่างกายมาตลอดนั้นทำให้ผมได้พบกับน้องคนหนึ่งที่น่ารักน่าเอ็นดูพวกเราไปบริหารร่างกายร่วมกันทุกๆวันจนกระทั่งท้ายที่สุดผมกับคุณก็ได้กิ๊กกันจนได้ หุ้นของคุณนั้นมันแซ่บซะกระทั่งผมต้องการจะชูซดทั้งตัวคุณเลยจริงๆในช่วงเวลาที่คุณบริหารร่างกายท่าของคุณมันช่างชวนมองมากมายๆผมจะต้องเพียรพยายามข่มใจไม่ให้คิดอะไรมากมายไปกว่านี้ ผมเคยดูหนังxประเทศญี่ปุ่นที่เป็นรูปแบบของการเล่นท่าแปลกๆผมมองที่คุณหุ่นของคุณแล้วคงจะเล่นหนังxแบบไหนประเทศญี่ปุ่นได้อย่างง่ายๆมากเท่า โดจิน ไรนัก ยิ่งคุณเป็นผู้ที่ถูกใจบริหารร่างกายและก็ตัวอ่อน