ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ไทย สุขสมหวังก็เพราะเหตุว่าดูหนังJapanes

หนังโป๊ไทย ผู้ใดกันแน่จะมั่นใจว่าความสบายของผมนั้นจะสมหวังเพราะว่าผมนั้นถูกใจดูหนัง jav เรื่องมันเป็นความบังเอิญอย่างยิ่ง ในตอนที่ผมเครียดหรือในเวลาที่ผมอิดโรยผมก็จะใช้ความบรรเทาด้วยการดูหนังเอ็กซ์หน่อย โดยยิ่งไปกว่านั้นตอนหลังมีสาวน้อยสาวใหญ่ของประเทศญี่ปุ่นมาเล่นหนังชนิดนี้เพิ่มเยอะขึ้นมันทำให้มีความรู้สึกบรรเทาในจิตใจเพิ่มหลายเท่า มิได้คิดอะไรมากมายดูแล้วก็ปล่อยอารมณ์ไปขั้นต่ำขณะที่ผมได้ดูหนังมันก็แฮปปี้และไม่จำต้องคิดมากอะไร
หนังโป๊ไทย จนถึงผมแอบมองหนังjavในสถานที่ทำงานเวลาบ่ายเพราะว่าผมกำลังนึกไม่ออกแล้วผมก็ได้พบกับน้องคนหนึ่ง เขามาทักผมแม้กระนั้นผมไม่ทันได้พินิจเขาเลยแอบยืนดูหนังกับผมไปด้วยจนถึงผมตกอกตกใจว่าเขามาอยู่ตั้งแต่ตอนไหนเขาหัวเราะรวมทั้งยิ้มเขากล่าวว่า แกมันบ้าถูกใจดูหนังอะไรอย่างนี้ ผมเขินและไม่ทราบจะทำเช่นไรผมก็เลยเย้าแหย่เขาไปว่าดูแล้วมันก็สนุกสนานดีหรือจะให้เล่นของแท้หรือเช่นไร ความที่ผมกับคุณเป็นผู้ที่สุนัขเย้าหยอกไก่กันตลอดมา คุณยิ้มคุณมิได้ว่าอะไรผมก็เลยล้อเลียนถัดไป หากเป็นอย่างนี้ไม่ดูหนังก็ได้มีของแท้ให้ดูหรือไม่ ผมประสานมือคุณแล้วหลังจากนั้นก็ดึงขึ้นมาจูบเลยในทันที คุณก็มิได้ว่าอะไรรวมทั้งมันทำให้ผมรู้สึกมากมายผมจำเป็นจะต้องสืบต่อ
อารมณ์ของผมในจังหวะที่กำลังดูหนังjavมันก็ยังคงค้างอยู่ผมก็เลยรู้สึกว่า หากผมไม่ทำอะไรหลังจากนี้มันก็จะแปลงเป็นเพียงแค่เพศชายที่ไม่มีสมรรถนะ ช่วงเวลาบ่ายผมก็เลยแจ้งไปเย้าแหย่กับคุณอีกนิด หยอกเย้ากับคุณอีกหน่อยกระทั่งช่วงค่ำก็บอกกับคุณว่าสักครู่ตอนเวลาเย็นไปรับประทานข้าวร่วมกัน ผมจะพาไปเลี้ยงด้วยเหตุว่าทำให้คุณสะดุ้งในขณะที่คุณได้มองเห็นหนังjavคุณยิ้มคุณมิได้ว่าอะไรราวกับเหมือนกับว่าคุณนั้นตั้งใจต้องการจะไปกับผมอยู่แล้ว
ตกเย็นพวกเราพบกันที่หน้าบริษัท ขึ้นรถได้ผมประสานมือคุณและก็ขึ้นมาจูบซ้ำ เช็คให้มั่นใจว่าคุณนั้นมิได้ว่าอะไรให้กับผมรวมทั้งมันก็เป็นจริงตามคาด มองคุณจะสมยอมอย่างมากบางทีก็อาจจะเป็นด้วยเหตุว่าผมแหย่คุณอยู่เป็นประจำ ทำให้คุณนั้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีจิตใจกับผมมานานแต่ว่าผมไม่เคยที่จะทราบก็เป็นได้ ผมรีบพาคุณกลับไปที่ห้องของผมเองมิได้แวะจ่ายกับข้าวหรืออะไรผมพูดว่าจะกลับไปเอาของก่อนลืมของไว้ ราวกับคุณก็จะทราบดีว่าจะเป็นอะไรต่อจากนี้
เข้าห้องได้ผมกอดคุณไว้และก็จูบคุณ ผมพูดว่าสักครู่จะจัดให้แบบในหนังโป้หนังผู้ใหญ่ประเทศญี่ปุ่นเอาลีลาท่าทางแบบหนังjavแบบที่ขาวนวลยองใยเลยดีไหม หนังโป๊ไทย คุณตีผมเบาๆเสมือนอาการแบบคู่รักกันที่เขาเขินกัน รับผมก็ถอดเสื้อถอดผ้าของคุณออกกระทั่งหมดในพริบตา ทราบได้เลยว่าคุณนั้นก็ต้องการจะเล่นเสียวกับผมมานานความที่พวกเราเล่นกันบ่อยครั้งจนกระทั่งท้ายที่สุดก็คิดว่าถ้าเกิดได้เล่นเสียวกันจริงๆก็น่าจะแฮปปี้ไม่น้อยแล้วมันก็เป็นไปตามคาดจะต้องขอบคุณมากความบังเอิญที่ผมได้ดูหนัง jav เลยทำให้พวกเราทั้งสองและก็เป็นสุขที่สุด

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เย็ดภรรยาเพื่อนฝูง

หนัง18+ ตอนหนึ่งในชีวิตของผมที่มีปากมีเสียงกับเมีย ตอนนั้นผมจำเป็นต้องออกมาจากบ้าน ปลดปล่อยให้คุณอยู่บ้านผู้เดียว พวกเราทั้งคู่มีลูกร่วมกันหนึ่งคน แต่ว่ามิได้อยู่กับพวกเรา ส่งให้ไปอยู่กับตายายที่บ้านนอก เนื่องจากพวกเราสองคนไม่ว่างดูแล จำต้องออกไปปฏิบัติงาน ตากับคุณยายก็ต้องการเอาหลานไปเลี้ยงที่ชนบทเพื่อแก้หงอยเหงา ด้วยเหตุว่าเอ็งอยู่กันเพียงแค่สองคนตายาย พอใช้หลานไปอยู่มึงก็ปาก หนัง18+ เปียกไปร่วมกันทั้งสอง เมื่อผมออกมาจากบ้านไปก็ไปอาศัยอยู่กับเพื่อนฝูง เพื่อนฝูงของผมดำเนินงานเป็นวิศวกร(โยธา) รับเหมาก่อสร้าง ไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับบ้านเท่าไรนัก ปลดปล่อยให้ภรรยาอยู่เพียงลำพังที่บ้าน สหายผมคนนี้สมรสกันมา 2 ปีแล้วยังไม่มีลูกเลย สหาย ผมชื่อ “นัท” ส่วนเมียชื่อ “แก้ว” ทั้งคู่เหมาะสมกันมากมาย นัทก็หล่อ รวมทั้งแก้วก็งาม นัทเชื่อใจผมมากมาย ให้ผมพักอยู่ที่บ้านของเขาด้วยความยินดี ถึงแม้นัทจะไปดำเนินการที่ชนบท โดยให้แก้วอยู่กับผม ผมลองใจนัทดูกล่าวไปว่า “…ไม่กลัวมันจะเกิดเหตุไม่ดีขึ้นหรือ” เขาก็พูดว่าเขาเชื่อใจผมมากมาย เขารู้จักผมดี แก้วปฏิบัติงานรับราชการ รูปร่างดีรวมทั้งยังไม่แก่เลย อายุ 29 ปีเพียง

หนังโป๊ ถึงตัวจะเล็กแต่ว่าหัวใจพี่มิได้เล็กเรียกตัวจำต้องทดลองดู

หนังโป๊ เพื่อนฝูงหลายๆคนถูกใจว่าผมนั้นตัวเล็กแล้วควยก็คงจะเล็กไปด้วย ว่าได้ว่าไปแย้งไปก็แพ้ ยิ่งเหล่านี้มันยั่วให้พวกเราต้องการและก็จำเป็นต้องแงะออกมาโชว์เรื่องเพียงนี้ผู้ใดก็ทราบ แต่ว่าผู้ที่จะทราบจำต้องเอาการนี้ไปขยายได้เต็มๆหากเป็นสาวๆล้อเลียนผมสวนเลยเคยได้เห็นหรือ ถึงเล็กแม้กระนั้นก็เจ็บได้นะ ถ้าหากผู้คนจำนวนมากที่เป็นคนชอบดูหนังav ควรเป็นหนังavฝรั่งด้วยจะเข้าดวงใจเลยว่า ตัวเล็กมิได้เล็กเสมอ ผมก็เป็นเยี่ยมในนั้น หนังโป๊ เนื่องจากคราวก่อนก็มีความรู้สึกว่าตนเองควยเล็กก็ไปพบสมุนไพรต่างๆมาใช้ น้ำมันนวดทั้งหมดทุกอย่างทำให้มันใหญ่ขึ้นจนกระทั่งถึงตอนนี้ผมมีความรู้สึกว่ามันพอดีแล้ว ถ้าเกิดจำต้องได้ไปเล่นหนังavก็มั่นใจว่าไม่อายคนใดตามใจ คนประเทศไทยจะได้ดังกับเขาก็โอกาสนี้ล่ะ (ฝันให้ไกลแล้วหลังจากนั้นก็เย็ดให้ถึง) แล้วเพื่อนพ้องสาวผมก็มาเย้าแหย่ผมเป็นประจำคุณเป็นสาวห้าวที่หลายๆคนรู้สึกว่าคุณนั้นเป็นทอมแต่ว่าจริงๆคุณเป็นผู้ที่ถูกใจเพศชายปกตินั่นแหละ คุณมาเย้าแหย่ผมบ่อยมากจนกระทั่งผมจำเป็นต้องแก้แค้นคุณบ้างแล้ว ผมก็พูดว่าต้องการรู้ว่าใหญ่ไม่ใหญ่กล้ามองไหมละ คุณบอกถ้าหากให้มองก็จะมอง มากำลังอย

โดจิน ท่องเที่ยวผับท่องเที่ยวบาร์ไม่ถนัดถูกใจเช็คอินกับน้องๆที่น่ารักน่าเอ็นดูแค่นั้น

โดจิน เมื่อก่อนผมเป็นพวกชอบดื่มตัวยงผู้เดียวเรียกว่าใน 1 อาทิตย์นั้นผมจำเป็นที่จะต้องออกไปดื่มรับประทานกับเพื่อนฝูงยังไง 4-5 วัน แต่ว่ามาตอนช่วงหลังนี้เริ่มคิดว่าการดื่มรับประทานของพวกเรานั้นไม่ค่อยจะตอบปัญหาเรื่องความสบายสักเท่าไหร่ ทรัพย์สินก็เสียไปแถมสุขภาพก็ไม่ค่อยจะดียิ่งขึ้น เลยหันมาบริหารร่างกายเยอะขึ้นรถยนต์จากไปอาทิตย์ละ 4-5 วันก็เหลือแค่อาทิตย์ละ 24 ชั่วโมง กรุ๊ปกับเพื่อนฝูงไว้ไม่หายไปไหนแม้กระนั้นเพิ่มในเรื่องเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายมากขึ้น สิ่งที่ผมดูแลรักษาสุขภาพร่างกายมาตลอดนั้นทำให้ผมได้พบกับน้องคนหนึ่งที่น่ารักน่าเอ็นดูพวกเราไปบริหารร่างกายร่วมกันทุกๆวันจนกระทั่งท้ายที่สุดผมกับคุณก็ได้กิ๊กกันจนได้ หุ้นของคุณนั้นมันแซ่บซะกระทั่งผมต้องการจะชูซดทั้งตัวคุณเลยจริงๆในช่วงเวลาที่คุณบริหารร่างกายท่าของคุณมันช่างชวนมองมากมายๆผมจะต้องเพียรพยายามข่มใจไม่ให้คิดอะไรมากมายไปกว่านี้ ผมเคยดูหนังxประเทศญี่ปุ่นที่เป็นรูปแบบของการเล่นท่าแปลกๆผมมองที่คุณหุ่นของคุณแล้วคงจะเล่นหนังxแบบไหนประเทศญี่ปุ่นได้อย่างง่ายๆมากเท่า โดจิน ไรนัก ยิ่งคุณเป็นผู้ที่ถูกใจบริหารร่างกายและก็ตัวอ่อน