ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ ห้องชิดกันมองเห็นกันวันแล้ววันเล่าก็จะต้องได้กันแต่ละวันเป็นปกติ

หนังโป๊ ผมย้ายมาอยู่ที่หอนี่ใหม่ มันเป็นห้องพักไม่สิ มันเป็นคอนโดเล็กๆที่น่าอยู่เป็นอย่างมากมีแค่เพียง 10 ห้องรวมทั้งอยู่กันแบบสงบ ผมเลยย้ายมาอยู่ที่นิ แล้วห้องผมกับห้องชิดกันก็สวยที่สุด คุณอยู่ตามลำพังคนเดียวเพียงแค่เปิดประตูห้องออกมาผมก็เข้าใจดีแล้วเนื่องจากกลิ่นน้ำหอมของคุณเป็นกลิ่นที่ผมจำไม่ลืมเลือน กลิ่นนี้เป็นรักหนแรกของผม หนังโป๊ แต่ว่าสิ่งที่ไม่เหมือนกันเป็นคุณสวยกว่ารักทีแรกของผมมากมาย
แม้กระนั้นแล้วผมก็จำเป็นต้องหัวใจสลายเพราะว่ามีคนมาหาคุณที่ห้องมีเพศชายมาแน่ๆว่าเป็นแฟนคุณ ผมอดเสียสุดแท้แต่มันก็คือเรื่องปกติ แม้กระนั้นที่ยิ่งทำให้ผมหัวใจสลายก็น่าจะเป็นเสียงคล้ายกับคนกำลังเย็ดกัน เสมือนเสียงเตียงมันดังกระทบแต่ว่าก็มิได้มากมายอะไรนักพอเพียงยอมรับได้ ผมก็กระหายจัดตามไปด้วยมันเสียวกว่าดูหนังxเสียอีก แม้กระนั้นแล้วพอเพียงอีกวันเพราะอะไรเป็นเพศชายอีกคนมาที่ห้องคุณ แม้กระนั้นคิดว่าไม่มีเสียงเย็ดกัน ผมคิดไปเองต่างๆนานา พวกเราเคยดูหนังxเขาบางทีก็อาจจะเย็ดกันบนพื้นก็ได้คิดไปเองคิดและหาหนังxมาดูด้วย ชักว่าวตามกันไป แต่ว่าโชคร้ายที่พวกเราคงจะมิได้รักกันในความเป็นจริงแล้ว แม้กระนั้นหากอย่างนี้คุณเป็นสายบริการหรือเด็กอาเสี่ยกันแน่นอน
ผมก็เริ่มหยอดคำไพเราะให้กับคุณที่พวกเรา หนังโป๊ ได้พบกัน ชายหนุ่มๆพวกนั้นมิได้มาหาคุณแต่ละวันมันก็มีวันที่พวกเราได้ทักกันมากขึ้น ผมก็เริ่มที่จะซื้อของหวานจ่ายกับข้าวมาฝากบ้าง อยู่ตามลำพังเช่นกันกินเนื้อมนุษย์เดียวก็ไม่อร่อย ไม่นานไม่เกินเดือนก็เริ่มสนิทกัน ผมเชิญคุณมากินข้าวที่ห้องเป็นประจำและก็ราวกับคุณก็ทราบไม่เคยชักชวนผมไปห้องคุณเลย กลิ่นห้องคุณมันคงจะน่าเย็ดที่สุดเพียงนี้ผมยังข่มใจตนเองไม่ค่อยจะได้เอาเลย แล้วคุณก็เล่าให้ฟังว่าเป็นภรรยาน้อยเขาจำต้องทำใจช่วงแรกก็ไม่เคยรู้แต่ว่าเพียงพอทราบแล้วก็เลิกมิได้เนื่องจากว่าเขาก็เลี้ยงพวกเรามาตลอด มิได้มากเท่าไรนักแต่ว่าก็ทำให้ชีวิตพวกเราดียิ่งขึ้น ซึ่งเขาก็ทราบกับพวกเราแบบเดียวกันจะเลิกก็ไม่ยินยอมให้เลิกแม้กระนั้นถ้าหากจะคบคนอื่นๆเขาก็ไม่ว่า มีแบบงี้ด้วยคุยกันเสร็จผมก็มองหน้า รวมทั้งบอกไปตรงๆว่า ผมก็ไม่มีแฟนหากไม่รังเกียจก็ให้ผมเข้าไปรู้ใจด้วยได้ไหม คุณร้องไห้คุณน่าจะน้อยอกน้อยใจตนเอง แล้วผมก็เข้าไปกอดแน่ๆท้ายที่สุดก็ได้กัน ตอนนี้ได้เย็ดกันทุกวี่วันเลย มีบ้างที่คุณจำเป็นต้องนอนกับผู้อื่น แม้กระนั้นผมก็มิได้คิดอะไรมากมายเนื่องจากว่าทราบดีว่าวันใดวันหนึ่งพวกเราก็จะต้องเบื่อแล้วก็แยกกันไป เนื่องจากว่าผมก็มีภรรยาที่ต่างจังหวัดแบบเดียวกันก็คนมันเหงาหงอยกล่าวได้ทุกๆอย่างล่ะ สักครู่คุณก็ทราบเอง

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เย็ดภรรยาเพื่อนฝูง

หนัง18+ ตอนหนึ่งในชีวิตของผมที่มีปากมีเสียงกับเมีย ตอนนั้นผมจำเป็นต้องออกมาจากบ้าน ปลดปล่อยให้คุณอยู่บ้านผู้เดียว พวกเราทั้งคู่มีลูกร่วมกันหนึ่งคน แต่ว่ามิได้อยู่กับพวกเรา ส่งให้ไปอยู่กับตายายที่บ้านนอก เนื่องจากพวกเราสองคนไม่ว่างดูแล จำต้องออกไปปฏิบัติงาน ตากับคุณยายก็ต้องการเอาหลานไปเลี้ยงที่ชนบทเพื่อแก้หงอยเหงา ด้วยเหตุว่าเอ็งอยู่กันเพียงแค่สองคนตายาย พอใช้หลานไปอยู่มึงก็ปาก หนัง18+ เปียกไปร่วมกันทั้งสอง เมื่อผมออกมาจากบ้านไปก็ไปอาศัยอยู่กับเพื่อนฝูง เพื่อนฝูงของผมดำเนินงานเป็นวิศวกร(โยธา) รับเหมาก่อสร้าง ไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับบ้านเท่าไรนัก ปลดปล่อยให้ภรรยาอยู่เพียงลำพังที่บ้าน สหายผมคนนี้สมรสกันมา 2 ปีแล้วยังไม่มีลูกเลย สหาย ผมชื่อ “นัท” ส่วนเมียชื่อ “แก้ว” ทั้งคู่เหมาะสมกันมากมาย นัทก็หล่อ รวมทั้งแก้วก็งาม นัทเชื่อใจผมมากมาย ให้ผมพักอยู่ที่บ้านของเขาด้วยความยินดี ถึงแม้นัทจะไปดำเนินการที่ชนบท โดยให้แก้วอยู่กับผม ผมลองใจนัทดูกล่าวไปว่า “…ไม่กลัวมันจะเกิดเหตุไม่ดีขึ้นหรือ” เขาก็พูดว่าเขาเชื่อใจผมมากมาย เขารู้จักผมดี แก้วปฏิบัติงานรับราชการ รูปร่างดีรวมทั้งยังไม่แก่เลย อายุ 29 ปีเพียง

หนังโป๊ ถึงตัวจะเล็กแต่ว่าหัวใจพี่มิได้เล็กเรียกตัวจำต้องทดลองดู

หนังโป๊ เพื่อนฝูงหลายๆคนถูกใจว่าผมนั้นตัวเล็กแล้วควยก็คงจะเล็กไปด้วย ว่าได้ว่าไปแย้งไปก็แพ้ ยิ่งเหล่านี้มันยั่วให้พวกเราต้องการและก็จำเป็นต้องแงะออกมาโชว์เรื่องเพียงนี้ผู้ใดก็ทราบ แต่ว่าผู้ที่จะทราบจำต้องเอาการนี้ไปขยายได้เต็มๆหากเป็นสาวๆล้อเลียนผมสวนเลยเคยได้เห็นหรือ ถึงเล็กแม้กระนั้นก็เจ็บได้นะ ถ้าหากผู้คนจำนวนมากที่เป็นคนชอบดูหนังav ควรเป็นหนังavฝรั่งด้วยจะเข้าดวงใจเลยว่า ตัวเล็กมิได้เล็กเสมอ ผมก็เป็นเยี่ยมในนั้น หนังโป๊ เนื่องจากคราวก่อนก็มีความรู้สึกว่าตนเองควยเล็กก็ไปพบสมุนไพรต่างๆมาใช้ น้ำมันนวดทั้งหมดทุกอย่างทำให้มันใหญ่ขึ้นจนกระทั่งถึงตอนนี้ผมมีความรู้สึกว่ามันพอดีแล้ว ถ้าเกิดจำต้องได้ไปเล่นหนังavก็มั่นใจว่าไม่อายคนใดตามใจ คนประเทศไทยจะได้ดังกับเขาก็โอกาสนี้ล่ะ (ฝันให้ไกลแล้วหลังจากนั้นก็เย็ดให้ถึง) แล้วเพื่อนพ้องสาวผมก็มาเย้าแหย่ผมเป็นประจำคุณเป็นสาวห้าวที่หลายๆคนรู้สึกว่าคุณนั้นเป็นทอมแต่ว่าจริงๆคุณเป็นผู้ที่ถูกใจเพศชายปกตินั่นแหละ คุณมาเย้าแหย่ผมบ่อยมากจนกระทั่งผมจำเป็นต้องแก้แค้นคุณบ้างแล้ว ผมก็พูดว่าต้องการรู้ว่าใหญ่ไม่ใหญ่กล้ามองไหมละ คุณบอกถ้าหากให้มองก็จะมอง มากำลังอย

โดจิน ท่องเที่ยวผับท่องเที่ยวบาร์ไม่ถนัดถูกใจเช็คอินกับน้องๆที่น่ารักน่าเอ็นดูแค่นั้น

โดจิน เมื่อก่อนผมเป็นพวกชอบดื่มตัวยงผู้เดียวเรียกว่าใน 1 อาทิตย์นั้นผมจำเป็นที่จะต้องออกไปดื่มรับประทานกับเพื่อนฝูงยังไง 4-5 วัน แต่ว่ามาตอนช่วงหลังนี้เริ่มคิดว่าการดื่มรับประทานของพวกเรานั้นไม่ค่อยจะตอบปัญหาเรื่องความสบายสักเท่าไหร่ ทรัพย์สินก็เสียไปแถมสุขภาพก็ไม่ค่อยจะดียิ่งขึ้น เลยหันมาบริหารร่างกายเยอะขึ้นรถยนต์จากไปอาทิตย์ละ 4-5 วันก็เหลือแค่อาทิตย์ละ 24 ชั่วโมง กรุ๊ปกับเพื่อนฝูงไว้ไม่หายไปไหนแม้กระนั้นเพิ่มในเรื่องเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายมากขึ้น สิ่งที่ผมดูแลรักษาสุขภาพร่างกายมาตลอดนั้นทำให้ผมได้พบกับน้องคนหนึ่งที่น่ารักน่าเอ็นดูพวกเราไปบริหารร่างกายร่วมกันทุกๆวันจนกระทั่งท้ายที่สุดผมกับคุณก็ได้กิ๊กกันจนได้ หุ้นของคุณนั้นมันแซ่บซะกระทั่งผมต้องการจะชูซดทั้งตัวคุณเลยจริงๆในช่วงเวลาที่คุณบริหารร่างกายท่าของคุณมันช่างชวนมองมากมายๆผมจะต้องเพียรพยายามข่มใจไม่ให้คิดอะไรมากมายไปกว่านี้ ผมเคยดูหนังxประเทศญี่ปุ่นที่เป็นรูปแบบของการเล่นท่าแปลกๆผมมองที่คุณหุ่นของคุณแล้วคงจะเล่นหนังxแบบไหนประเทศญี่ปุ่นได้อย่างง่ายๆมากเท่า โดจิน ไรนัก ยิ่งคุณเป็นผู้ที่ถูกใจบริหารร่างกายและก็ตัวอ่อน