ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ใหม่ รู้สึกว่าจะสัก 5 แต่ว่าหาใช่เช่นนั้นไม่ ได้เพียงแค่ 4 ดีแล้วที่สุดแล้ว

หนังโป๊ใหม่ วันนี้เป็นวันการแนะนำเบื้องต้น ซึ่งพวกเราจะมาสถานศึกษาเพียงแค่ครึ่งวันเหลืออีกครึ่งวันก็เป็นวันฟรีของพวกเรา คนจำนวนไม่น้อยบางครั้งก็อาจจะท่องเที่ยวตามห้างไปดูหนังไปรับประทานไอติม แต่ว่าสำหรับผมด้วยความระลึกถึงขอจัดหนักๆสัก 5 ดอก ความนึกคิดว่าจะได้ 5 ดอกไม่เคยทราบว่าจะได้หรือไม่หรือบางทีก็อาจจะมากยิ่งกว่านั้น ด้วยเหตุว่าที่ผ่านมา 2-3 วันผมทดลองนับมองโดยประมาณน้ำแตกกับหนังอาร์ไปๆมาๆ 7 รอบ ยิ่งเมื่อคืนนี้ห้องอาบน้ำแตกกับน้องหนังเอ็กซ์avประเทศญี่ปุ่น 2 รอบ เพราะเหตุว่าทราบดีว่าวันนี้จะได้ของแท้แล้วจำต้องฝึกซ้อมหนักหน่อย

ภายหลังการอบรมเบื้องต้นเสร็จก็ตรงเวลาใกล้เที่ยงตรงผมและก็คุณพวกเราก็ออกไปรับประทานข้าวร่วมกันและก็จะได้ไปทำกิจกรรมร่วมกัน แม้กระนั้นด้วยความอยากจัด ทำให้พวกเราไม่หิวเลยเลยซื้อของหวานกับน้ำไปเปลืองที่ห้อง หนังโป๊ใหม่ มาถึงที่ห้องได้คุณรู้จักการขึ้นคร่อมผมและก็ระดมจูบ หอม อย่างมากผมเกือบจะหายใจไม่ทันกันเลยจะว่าไปคุณก็ซาดิสไม่น้อย อีกทั้งกลับนมผมกับทรวงอกผม แสบไปหมดเป็นอย่างงี้มีหรือที่ผมจะยอม ผมจัดแจงดูดนมคุณเป็นจ้ำหลายสิบวงคุณกลัวซะไหนเล่นกันหนักขึ้นเรื่อยชักเริ่มไม่เสมือนหนังอาร์ ที่คิดไว้ มันราวกับหนังซาดิสมากยิ่งกว่าแม้กระนั้นก็หนำใจเป็นอย่างมาก เสียได้เรื่องเดียวที่ไม่สามารถที่จะปล่อยน้ำใส่หน้าคุณได้

รอบแรกจัดแจงดูดควยผม หนังโป๊ใหม่ แล้วสั่งให้น้ำแตกใส่ปากคุณเลยรอบ 2 จะได้นานๆคุณจัดแจงทั้งยังดูดอีกทั้งชักว่าวจนถึงผมทนไม่ได้น้ำขาวขุ่นแตกติดอยู่ปากคุณ ผมไม่เอาเปรียบเทียบคุณเสร็จและจะต้องทำให้คุณบ้าง จัดแจงเลียน้องสาวคุณคุณเตรียมพร้อมมาดีมากมายตัดขนมาบางๆโหนกนูน มองเห็นแล้วยั้งใจไม่ไหวจริงๆเลียกระทั่งน้ำแตกใช้นิ้วจัดแจงคุณไปด้วย เล่นท่า 69 กับผมอีกจนกระทั่งเริ่มได้ใหม่รอบนี้ทางขึ้นขย่มผมเต็มกำลัง แต่ว่าบอกไว้เลยเพียงนี้ไม่เสร็จแน่ๆ ผมจับคุณเล่นท่าDOG ซอกซอยอย่างมากเสียวหัวมากมายๆแม้กระนั้นน้ำก็ยังไม่มา จับคุณนอนตะแคงข้างให้หีแทรกแล้วหลังจากนั้นก็ซอกซอยอย่างมากอีกทีท่านี้สุดๆจริงๆชี้แนะเลยหากน้ำมากมายจำต้องจัดท่าทางนี้ ร้องคร่ำครวญไม่เป็นภาษาราวกับหนังเอ็กซ์avประเทศญี่ปุ่นไม่มีไม่ถูก ยิ่งซอกซอยเร็วยิ่งร้องดัง กลั้นหายใจตรอกไม่หยุดหายใจเกือบจะไม่ทันตัดต้นน้ำแตกอีกที อ่อนล้าราวกับวิ่งมาเป็น 10 กิโลเลย ขนาดคุณนอนให้ผมเย็ด ก็มองอ่อนเพลียไม่น้อยเช่นกัน

ภายหลังจาก 2 น้ำผ่านไปไม่มีแรงนอนกอดกันดูหนังกันไปเรื่อยกลับคืนควยผม เล่นไว้ตลอดเพียงพอมันเริ่มแข็งบางส่วนคุณก็ดูดมันซ้ำ ผมจัดกับคุณอีกครั้งจัดจนกระทั่งโคนขาไม่มีแรงน้ำไม่แตกจำเป็นต้องยอมแล้วเผลอหลับไป ตระหนกตกใจตื่นต่างคนต่างนอนในชุดวันเกิด ได้พักหนึ่งหลับจัดใหม่ไปอีก 2 รอบ ก็เกือบจะเย็นพอดิบพอดีถึงเวลากลับไปอยู่ที่บ้านสรุปแล้ว 5 รอบไม่ถึงได้ 4 ติดไว้ก่อนรอบหน้าจะเอาคืน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เย็ดภรรยาเพื่อนฝูง

หนัง18+ ตอนหนึ่งในชีวิตของผมที่มีปากมีเสียงกับเมีย ตอนนั้นผมจำเป็นต้องออกมาจากบ้าน ปลดปล่อยให้คุณอยู่บ้านผู้เดียว พวกเราทั้งคู่มีลูกร่วมกันหนึ่งคน แต่ว่ามิได้อยู่กับพวกเรา ส่งให้ไปอยู่กับตายายที่บ้านนอก เนื่องจากพวกเราสองคนไม่ว่างดูแล จำต้องออกไปปฏิบัติงาน ตากับคุณยายก็ต้องการเอาหลานไปเลี้ยงที่ชนบทเพื่อแก้หงอยเหงา ด้วยเหตุว่าเอ็งอยู่กันเพียงแค่สองคนตายาย พอใช้หลานไปอยู่มึงก็ปาก หนัง18+ เปียกไปร่วมกันทั้งสอง เมื่อผมออกมาจากบ้านไปก็ไปอาศัยอยู่กับเพื่อนฝูง เพื่อนฝูงของผมดำเนินงานเป็นวิศวกร(โยธา) รับเหมาก่อสร้าง ไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับบ้านเท่าไรนัก ปลดปล่อยให้ภรรยาอยู่เพียงลำพังที่บ้าน สหายผมคนนี้สมรสกันมา 2 ปีแล้วยังไม่มีลูกเลย สหาย ผมชื่อ “นัท” ส่วนเมียชื่อ “แก้ว” ทั้งคู่เหมาะสมกันมากมาย นัทก็หล่อ รวมทั้งแก้วก็งาม นัทเชื่อใจผมมากมาย ให้ผมพักอยู่ที่บ้านของเขาด้วยความยินดี ถึงแม้นัทจะไปดำเนินการที่ชนบท โดยให้แก้วอยู่กับผม ผมลองใจนัทดูกล่าวไปว่า “…ไม่กลัวมันจะเกิดเหตุไม่ดีขึ้นหรือ” เขาก็พูดว่าเขาเชื่อใจผมมากมาย เขารู้จักผมดี แก้วปฏิบัติงานรับราชการ รูปร่างดีรวมทั้งยังไม่แก่เลย อายุ 29 ปีเพียง

หนังโป๊ ถึงตัวจะเล็กแต่ว่าหัวใจพี่มิได้เล็กเรียกตัวจำต้องทดลองดู

หนังโป๊ เพื่อนฝูงหลายๆคนถูกใจว่าผมนั้นตัวเล็กแล้วควยก็คงจะเล็กไปด้วย ว่าได้ว่าไปแย้งไปก็แพ้ ยิ่งเหล่านี้มันยั่วให้พวกเราต้องการและก็จำเป็นต้องแงะออกมาโชว์เรื่องเพียงนี้ผู้ใดก็ทราบ แต่ว่าผู้ที่จะทราบจำต้องเอาการนี้ไปขยายได้เต็มๆหากเป็นสาวๆล้อเลียนผมสวนเลยเคยได้เห็นหรือ ถึงเล็กแม้กระนั้นก็เจ็บได้นะ ถ้าหากผู้คนจำนวนมากที่เป็นคนชอบดูหนังav ควรเป็นหนังavฝรั่งด้วยจะเข้าดวงใจเลยว่า ตัวเล็กมิได้เล็กเสมอ ผมก็เป็นเยี่ยมในนั้น หนังโป๊ เนื่องจากคราวก่อนก็มีความรู้สึกว่าตนเองควยเล็กก็ไปพบสมุนไพรต่างๆมาใช้ น้ำมันนวดทั้งหมดทุกอย่างทำให้มันใหญ่ขึ้นจนกระทั่งถึงตอนนี้ผมมีความรู้สึกว่ามันพอดีแล้ว ถ้าเกิดจำต้องได้ไปเล่นหนังavก็มั่นใจว่าไม่อายคนใดตามใจ คนประเทศไทยจะได้ดังกับเขาก็โอกาสนี้ล่ะ (ฝันให้ไกลแล้วหลังจากนั้นก็เย็ดให้ถึง) แล้วเพื่อนพ้องสาวผมก็มาเย้าแหย่ผมเป็นประจำคุณเป็นสาวห้าวที่หลายๆคนรู้สึกว่าคุณนั้นเป็นทอมแต่ว่าจริงๆคุณเป็นผู้ที่ถูกใจเพศชายปกตินั่นแหละ คุณมาเย้าแหย่ผมบ่อยมากจนกระทั่งผมจำเป็นต้องแก้แค้นคุณบ้างแล้ว ผมก็พูดว่าต้องการรู้ว่าใหญ่ไม่ใหญ่กล้ามองไหมละ คุณบอกถ้าหากให้มองก็จะมอง มากำลังอย

โดจิน ท่องเที่ยวผับท่องเที่ยวบาร์ไม่ถนัดถูกใจเช็คอินกับน้องๆที่น่ารักน่าเอ็นดูแค่นั้น

โดจิน เมื่อก่อนผมเป็นพวกชอบดื่มตัวยงผู้เดียวเรียกว่าใน 1 อาทิตย์นั้นผมจำเป็นที่จะต้องออกไปดื่มรับประทานกับเพื่อนฝูงยังไง 4-5 วัน แต่ว่ามาตอนช่วงหลังนี้เริ่มคิดว่าการดื่มรับประทานของพวกเรานั้นไม่ค่อยจะตอบปัญหาเรื่องความสบายสักเท่าไหร่ ทรัพย์สินก็เสียไปแถมสุขภาพก็ไม่ค่อยจะดียิ่งขึ้น เลยหันมาบริหารร่างกายเยอะขึ้นรถยนต์จากไปอาทิตย์ละ 4-5 วันก็เหลือแค่อาทิตย์ละ 24 ชั่วโมง กรุ๊ปกับเพื่อนฝูงไว้ไม่หายไปไหนแม้กระนั้นเพิ่มในเรื่องเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายมากขึ้น สิ่งที่ผมดูแลรักษาสุขภาพร่างกายมาตลอดนั้นทำให้ผมได้พบกับน้องคนหนึ่งที่น่ารักน่าเอ็นดูพวกเราไปบริหารร่างกายร่วมกันทุกๆวันจนกระทั่งท้ายที่สุดผมกับคุณก็ได้กิ๊กกันจนได้ หุ้นของคุณนั้นมันแซ่บซะกระทั่งผมต้องการจะชูซดทั้งตัวคุณเลยจริงๆในช่วงเวลาที่คุณบริหารร่างกายท่าของคุณมันช่างชวนมองมากมายๆผมจะต้องเพียรพยายามข่มใจไม่ให้คิดอะไรมากมายไปกว่านี้ ผมเคยดูหนังxประเทศญี่ปุ่นที่เป็นรูปแบบของการเล่นท่าแปลกๆผมมองที่คุณหุ่นของคุณแล้วคงจะเล่นหนังxแบบไหนประเทศญี่ปุ่นได้อย่างง่ายๆมากเท่า โดจิน ไรนัก ยิ่งคุณเป็นผู้ที่ถูกใจบริหารร่างกายและก็ตัวอ่อน