ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ดูหนัง18 พบกับผู้ที่รักยุคเก่าก็จะต้องย้อนถึงเรื่องในอดีต

ดูหนัง18 ตื่นยามเช้ามารู้สึกปวดศรีษะหน่อยเดียว แต่ว่าก็สะดุ้งเบาๆว่าที่นี่ไหนมันไม่ใช่บ้านพวกเรานิ ห้องว่างเปล่าบรรยากาศไม่คุ้น ได้ยินเสียงดนตรีเบาๆจึงค่อยๆมีความรู้สึกว่ามันเป็นอย่างไร ก็เริ่มนึกออกเมื่อคืนนี้พวกเราเมาหนักและจากนั้นก็กลับมาได้ไพเราะเพื่อนฝูง แม้กระนั้นเพื่อนพ้องที่ว่าก็เป็นสาวน้อยที่คุณไม่เคยแก่เลย ไม่คิดเช่นกันว่าจะได้โอกาสที่กำลังจะได้กับคุณจริงๆยุคเรียนต้องการจะได้กับคุณที่สุดตัวเล็กๆน่ารักน่าเอ็นดูหีก็น่าจะน่าเลียไม่น้อยเช่นกัน ดูหนัง18 ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็คิดแบบผมต้องการจะได้คุณมาสรรเสริญแม้กระนั้นก็รับประทานแห้วกันไป
แต่ว่าปัจจุบันนี้หากจำไม่ผิดเมื่อคืนนี้พวกเราได้กันแล้วในตอนนี้พวกเราโตพอที่จะทำทั้งหมดทุกอย่างกันได้แล้ว ไม่มีอะไรมาปิดกันระหว่างพวกเราอีกต่อไปเมื่อคืนนี้ถ้าเกิดจำไม่ผิดผมได้จัดกับคุณไปหนึ่งดอกพอได้แบบเดียวกัน เนื่องจากว่าเมากว่าจะรีดน้ำออกมาได้ก็เล่นกับคุณกระทั่งเหงื่อไหลไคลย้อยไปหมด ตัวเล็กสวยเย็ดมันแบบที่คิดไว้จริงๆไม่ได้อยากต้องการจะมั่นใจว่าจะได้ได้โอกาสได้เย็ดกับคุณจริงๆความฝันที่เคยทิ้งไปแล้วได้กลับมาใหม่อีกที ผมเบาๆตื่นรวมทั้งเดินไปพบคุณเบาๆคุณกำลังอยู่ในห้องครัวน่าจะตระเตรียมกาแฟหรือไม่ก็อะไรสักอย่างแล้วคุณก็หันมาหาผม รอยยิ้มสวยที่สุด และจากนั้นก็ถามคำถามว่าถอนไหมหรือปลูกใหม่ดี คุณยู่ในชุดบางเบา มีแต่ว่า ดูหนัง18 ชุดใส่สำหรับนอนบางๆที่เห็นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้หมด ผมเข้าไปกอดคุณ คุณบอกสักครู่ก็กลับได้แล้ว ประเดี๋ยวภรรยาจะสอบถามหา แล้วหลังจากนั้นก็หัวเราะ คุณเป็นสาวนักล่าตั้งแต่เมื่อใดไม่คิดเลย แม้กระนั้นมิได้พึงพอใจขนาดนั้นแล้ว ผมกอดรวมทั้งจูบกับคุณใหม่ ให้ทั้งหมดทุกอย่างเบาๆเริ่มกันใหม่ ความจำเมื่อคืนนี้ไม่ค่อยชัดนัก ต้องการสร้างความจำใหม่ปัจจุบันนี้ และหลังจากนั้นก็ค่อยเลื้อยลงไปใต้ชุดใส่สำหรับนอนอันบางเบา และจากนั้นก็ถึงที่หีคุณ หีคุณยังไม่มีน้ำมาเลย จำเป็นต้องกระตุ้นสักนิด และจับคุณเล่นที่เก้าอี้ในครัวแหวกหีแล้วหลังจากนั้นก็เลียหีไปอย่างช้าๆให้ความเสียวมันซ่านให้สูงที่สุด กระทั่งท้ายที่สุดก็น้ำมาเริ่มน้ำหีแตกแล้ว จับคุณเล่นท่าสุนัขเกาะที่ขอบโต๊ะไว้แล้วหลังจากนั้นก็จัดแจงซอกซอย มันราวกับที่เขาเล่นในหนังโปอย่างยิ่ง อย่าให้เล่าต่อเลยว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง ขณะนี้ทราบเพียงแค่คุณเด็ดที่สุด จับเนื้อต้องตัวกันเมื่อไรก็พร้อมเย็ดในทันที ในเวลานี้ก็ยอดเยี่ยมควยได้เข้าไปในหีเต็มๆแล้วคุณก็ร้องคร่ำครวญแล้ว จำเป็นที่จะต้องพึงพอใจอะไรอีกจัดให้หนักเอาให้น้ำแตกอีกสัก รอบค่อยกลับก็ตามใจหรืออีกสัก 2 น้ำค่อยกลับดีลองดูก่อนตามใจนะ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เย็ดภรรยาเพื่อนฝูง

หนัง18+ ตอนหนึ่งในชีวิตของผมที่มีปากมีเสียงกับเมีย ตอนนั้นผมจำเป็นต้องออกมาจากบ้าน ปลดปล่อยให้คุณอยู่บ้านผู้เดียว พวกเราทั้งคู่มีลูกร่วมกันหนึ่งคน แต่ว่ามิได้อยู่กับพวกเรา ส่งให้ไปอยู่กับตายายที่บ้านนอก เนื่องจากพวกเราสองคนไม่ว่างดูแล จำต้องออกไปปฏิบัติงาน ตากับคุณยายก็ต้องการเอาหลานไปเลี้ยงที่ชนบทเพื่อแก้หงอยเหงา ด้วยเหตุว่าเอ็งอยู่กันเพียงแค่สองคนตายาย พอใช้หลานไปอยู่มึงก็ปาก หนัง18+ เปียกไปร่วมกันทั้งสอง เมื่อผมออกมาจากบ้านไปก็ไปอาศัยอยู่กับเพื่อนฝูง เพื่อนฝูงของผมดำเนินงานเป็นวิศวกร(โยธา) รับเหมาก่อสร้าง ไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับบ้านเท่าไรนัก ปลดปล่อยให้ภรรยาอยู่เพียงลำพังที่บ้าน สหายผมคนนี้สมรสกันมา 2 ปีแล้วยังไม่มีลูกเลย สหาย ผมชื่อ “นัท” ส่วนเมียชื่อ “แก้ว” ทั้งคู่เหมาะสมกันมากมาย นัทก็หล่อ รวมทั้งแก้วก็งาม นัทเชื่อใจผมมากมาย ให้ผมพักอยู่ที่บ้านของเขาด้วยความยินดี ถึงแม้นัทจะไปดำเนินการที่ชนบท โดยให้แก้วอยู่กับผม ผมลองใจนัทดูกล่าวไปว่า “…ไม่กลัวมันจะเกิดเหตุไม่ดีขึ้นหรือ” เขาก็พูดว่าเขาเชื่อใจผมมากมาย เขารู้จักผมดี แก้วปฏิบัติงานรับราชการ รูปร่างดีรวมทั้งยังไม่แก่เลย อายุ 29 ปีเพียง

หนังโป๊ ถึงตัวจะเล็กแต่ว่าหัวใจพี่มิได้เล็กเรียกตัวจำต้องทดลองดู

หนังโป๊ เพื่อนฝูงหลายๆคนถูกใจว่าผมนั้นตัวเล็กแล้วควยก็คงจะเล็กไปด้วย ว่าได้ว่าไปแย้งไปก็แพ้ ยิ่งเหล่านี้มันยั่วให้พวกเราต้องการและก็จำเป็นต้องแงะออกมาโชว์เรื่องเพียงนี้ผู้ใดก็ทราบ แต่ว่าผู้ที่จะทราบจำต้องเอาการนี้ไปขยายได้เต็มๆหากเป็นสาวๆล้อเลียนผมสวนเลยเคยได้เห็นหรือ ถึงเล็กแม้กระนั้นก็เจ็บได้นะ ถ้าหากผู้คนจำนวนมากที่เป็นคนชอบดูหนังav ควรเป็นหนังavฝรั่งด้วยจะเข้าดวงใจเลยว่า ตัวเล็กมิได้เล็กเสมอ ผมก็เป็นเยี่ยมในนั้น หนังโป๊ เนื่องจากคราวก่อนก็มีความรู้สึกว่าตนเองควยเล็กก็ไปพบสมุนไพรต่างๆมาใช้ น้ำมันนวดทั้งหมดทุกอย่างทำให้มันใหญ่ขึ้นจนกระทั่งถึงตอนนี้ผมมีความรู้สึกว่ามันพอดีแล้ว ถ้าเกิดจำต้องได้ไปเล่นหนังavก็มั่นใจว่าไม่อายคนใดตามใจ คนประเทศไทยจะได้ดังกับเขาก็โอกาสนี้ล่ะ (ฝันให้ไกลแล้วหลังจากนั้นก็เย็ดให้ถึง) แล้วเพื่อนพ้องสาวผมก็มาเย้าแหย่ผมเป็นประจำคุณเป็นสาวห้าวที่หลายๆคนรู้สึกว่าคุณนั้นเป็นทอมแต่ว่าจริงๆคุณเป็นผู้ที่ถูกใจเพศชายปกตินั่นแหละ คุณมาเย้าแหย่ผมบ่อยมากจนกระทั่งผมจำเป็นต้องแก้แค้นคุณบ้างแล้ว ผมก็พูดว่าต้องการรู้ว่าใหญ่ไม่ใหญ่กล้ามองไหมละ คุณบอกถ้าหากให้มองก็จะมอง มากำลังอย

โดจิน ท่องเที่ยวผับท่องเที่ยวบาร์ไม่ถนัดถูกใจเช็คอินกับน้องๆที่น่ารักน่าเอ็นดูแค่นั้น

โดจิน เมื่อก่อนผมเป็นพวกชอบดื่มตัวยงผู้เดียวเรียกว่าใน 1 อาทิตย์นั้นผมจำเป็นที่จะต้องออกไปดื่มรับประทานกับเพื่อนฝูงยังไง 4-5 วัน แต่ว่ามาตอนช่วงหลังนี้เริ่มคิดว่าการดื่มรับประทานของพวกเรานั้นไม่ค่อยจะตอบปัญหาเรื่องความสบายสักเท่าไหร่ ทรัพย์สินก็เสียไปแถมสุขภาพก็ไม่ค่อยจะดียิ่งขึ้น เลยหันมาบริหารร่างกายเยอะขึ้นรถยนต์จากไปอาทิตย์ละ 4-5 วันก็เหลือแค่อาทิตย์ละ 24 ชั่วโมง กรุ๊ปกับเพื่อนฝูงไว้ไม่หายไปไหนแม้กระนั้นเพิ่มในเรื่องเกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายมากขึ้น สิ่งที่ผมดูแลรักษาสุขภาพร่างกายมาตลอดนั้นทำให้ผมได้พบกับน้องคนหนึ่งที่น่ารักน่าเอ็นดูพวกเราไปบริหารร่างกายร่วมกันทุกๆวันจนกระทั่งท้ายที่สุดผมกับคุณก็ได้กิ๊กกันจนได้ หุ้นของคุณนั้นมันแซ่บซะกระทั่งผมต้องการจะชูซดทั้งตัวคุณเลยจริงๆในช่วงเวลาที่คุณบริหารร่างกายท่าของคุณมันช่างชวนมองมากมายๆผมจะต้องเพียรพยายามข่มใจไม่ให้คิดอะไรมากมายไปกว่านี้ ผมเคยดูหนังxประเทศญี่ปุ่นที่เป็นรูปแบบของการเล่นท่าแปลกๆผมมองที่คุณหุ่นของคุณแล้วคงจะเล่นหนังxแบบไหนประเทศญี่ปุ่นได้อย่างง่ายๆมากเท่า โดจิน ไรนัก ยิ่งคุณเป็นผู้ที่ถูกใจบริหารร่างกายและก็ตัวอ่อน